ZigZag English – Tiếng Anh thông minh cho trẻ em

Chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học luôn là đề tài nóng hổi của các bậc cha mẹ, điều này rất đúng, bởi ở độ tuổi này trẻ chưa  biết tự học mà cần giáo viên rất chuyên nghiệp, chương trình cần phải tạo sự hứng thú cho trẻ. ZigZag English là sự lựa chọn hoàn hảo cho độ tuổi này.

ZigZag English tin rằng bạn cũng giống chúng tôi, bạn muốn con bạn học tiếng Anh với sự hứng khởi, mỗi ngày đi học về con líu lo nói tiếng Anh, hào hứng với việc học tập, bạn hiểu rằng yêu thích học tập vẫn là điều cao nhất bạn muốn con mình có được. Và cao hơn một chút nữa bạn mong không chỉ học chữ học nói bạn muốn con mình tự tin, có khả năng nói tiếng Anh với mọi người và trước các bạn đồng thời phát triển các kỹ năng và phát huy hết tiềm  năng của bản thân.

ZigZag English có gì đặc biệt?

Giáo trình bản quyền 100% Hoa Kỳ rất đặc biệt bởi chỉ có giáo trình FasTrack English được thiết kế chuyên biệt từ FasTracKids Hoa Kỳ cho độ tuổi mẫu giáo và tiểu học vì thế đáp ứng được mọi yêu cầu của trẻ trong giai đoạn này, phù hợp với phát triển nhận thức, tâm lý và cách thức học tập.

Học tiếng Anh trở thành một niềm say mê đối với trẻ bởi tính hấp dẫn của nội dung, tính tương tác với hình ảnh và âm thanh sống động, các bài hát, trò chơi bằng tiếng Anh giúp trẻ học tốt hơn trong môi trường sử dụng tiếng Anh trong suốt buổi học.

Bảng thông minh tại ZigZag English giúp các con có được người thầy giáo bản ngữ luyện âm tốt nhất, không lo đổi thầy thường xuyên, không lo đổi giọng vùng miền hay các nước khác nhau và luôn theo đúng trình tự cũng như bám sát yêu cầu của lớp học.

Học tiếng Anh theo phương pháp zigzag đánh thức các giác quan và phát triển trí thông minh đa dạng, giúp con phát huy tối đa tiềm năng học tiếng Anh và phát triển kỹ năng.

Giáo viên bản ngữ định kỳ cùng học sinh phát triển giao tiếp bằng tiếng Anh. Các tình huống ôn tập, vui chơi, học tập, hội thoại, kể chuyện … với giáo viên bản ngữ giúp trẻ thêm hứng thú trong giao tiếp, tạo phản xạ tích cực, học thêm những tình huống mới và tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài.

Với 9 năm kinh nghiệm và 4000 học sinh thành công trong trường học và cuộc sống,  chúng tôi không chỉ dạy một môn học, chúng tôi còn muốn trang bị cho trẻ cả kỹ năng và sự tự tin ở bản thân, luôn say mê khám phá để phát huy hết tiềm năng. Cùng với sự thấu hiểu trẻ, có phương pháp tiên tiến, dựa trên những nghiên cứu khoa học chuẩn và tiên tiến nhất của thế giới, chúng tôi muốn truyền niềm say mê học tập của bản thân tới từng đứa trẻ để các con yêu thích học tập nói chung và yêu thích môn học tiếng Anh nói riêng. ZigZag English dành cho con bạn môi trường học tập tốt nhất.

  • ZigZag English chuyên biệt dành cho độ tuổi 4-8 tuổi.
  • Sĩ số tối đa là 16 học sinh/ 2 giáo viên.
  • Phương pháp zigzag sống động tích cực.
  • Giáo viên cực kỳ am hiểu từng học sinh và được đào tạo bài bản.
  • Liên lạc thường xuyên và video tóm tắt tình hình hoạt động của lớp học.

Học sinh  sẽ theo học 1 tuần 2 buổi mỗi buổi 90′.

ZigZag English thường xuyên tổ chức kiểm tra đầu vào và các buổi học khám phá miễn phí cực kỳ thú vị. Cha mẹ liên lạc theo số điện thoại 02439411316 hoặc ĐĂNG KÝ HỌC  cho con ngay để biết các thông tin ưu đãi mới nhất cùng nhiều chương trình hấp dẫn tại ZigZag English.

ZigZag English được dạy cho trẻ như sau:

ZigZag English gồm

Funny Kids

Happy Kids

Growing Kids

Active Kids

Bạn có biết những học sinh này, các con đã có những trải nghiệm cực kỳ thú vị, hãy nhìn những nụ cười, hãy cảm nhận sự hào hứng của con trẻ trong học tập và nắm bắt cơ hội này dành cho con bạn cùng với Tiếng Anh Thông minh – ZigZag English ngay hôm nay

ZigZag English ZigZag English