HỌC TIẾNG ANH QUA CÂU CHUYỆN

Học tiếng Anh  qua câu chuyện mang lại rất nhiều hứng thú cho trẻ em. Chúng tôi xin giới thiệu buổi trò chuyện cùng chuyên gia Hoàng Mỹ Anh với truyền hình VTCab về vấn đề này.

Ngày nay tiếng Anh là môn học rất quan trọng, nó giúp chúng ta hội nhập, tiến kịp với sự phát triển của thế giới. Theo nghiên cứu thì học tiếng Anh từ tuổi nhỏ sẽ giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ mới theo cách rất khác biệt với cách người lớn học tiếng Anh. Tuy nhiên chúng ta cũng rất dễ dàng rơi vào trạng thái bồn chồn, lo lắng, thúc ép con mình học giỏi tiếng Anh mà quên đi những phương pháp giúp con tiếp cận ngôn ngữ theo đúng với sự phát triển của độ tuổi, đặc điểm của độ tuổi.

Chuyên gia Hoàng Mỹ Anh gợi ý cho chúng ta dạy tiếng Anh qua câu chuyện, đây là môi trường để trẻ học từ vựng, mẫu câu, ứng dụng tiếng Anh trong bối cảnh thực tế, học cách thể hiện cảm xúc, thể hiện qua lời nói, học cách chia sẻ tình cảm, yêu thương và tiếp cận những điều mới mẻ bổ ích cho con trẻ.

Việc học tiếng Anh qua câu chuyện ngày nay không còn là vấn đề khó, bởi chúng ta có kho tàng các câu chuyện mang tính giáo dục cao và rất hứng thú với trẻ. Vấn đề còn lại chỉ là chúng ta dành thời gian cho nó. Các giáo viên tiếng Anh hay cha mẹ đều có thể làm việc này một cách dễ dàng. Các bạn sẽ thấy những câu chuyện thú vị có thể kích thích trẻ học tiếng Anh như thế nào, hãy bắt đầu ngay hôm nay cùng chúng tôi.

ZigZag English là khóa học tiếng Anh chuyên biệt dành cho trẻ mẫu giáo và tiểu học, bản quyền Hoa Kỳ. Lợi thế của ZigZag English là chúng tôi dạy tiếng Anh cho trẻ theo đúng cách mà người Mỹ thấy có hiệu quả nhất đối với các nước khác.

Liên hệ ngay: 0982929815 để biết thêm chi tiết khóa học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi.

Lượt đọc: 912