ZIGZAG ENGLISH ƯU ĐÃI SINH NHẬT 2 TUỔI

Câu chuyện của các trò nhỏ ZigZag English:

“Hello every one!
We are students at ZigZag English”.

Xin chào các bạn! Chúng tớ là học sinh tại trung tâm ZigZag English. Mỗi ngày đi học với chúng tớ không chỉ là những niềm say mê học Tiếng Anh mà còn là những niềm vui không diễn tả bằng lời , chúng tớ diễn tả bằng những nụ cười tỏa nắng – cô giáo bảo thế.

Mỗi ngày đi học chúng tớ thích đến sớm hơn, để được chơi các trò chơi tiếng Anh với cô Bronnie, luyện tiếng Anh với các bạn và điều đặc biệt là chúng tớ thích tập viết tiếng Anh, trao đổi về bài tập với nhau

Tại sao chúng tớ có thói quen mang sách ra tập tô tập viết từ các bạn có biết không?
Là vì lớp tớ có bạn Luna, bạn Henry và cả Ruby nữa các bạn ý thích viết và hỏi bài, cứ như thế theo tấm gương nên chúng tớ gồm Amy, Dennis, Jane cả Matt nữa đã học hỏi nhau đến lớp mở sách ra để cùng nhau ôn tập.

Nhiều bạn ngại học tiếng Anh lắm, chúng tớ thì không thế, bởi vì chúng tớ thấy rất vui, với bảng thông minh chúng tớ nhớ từ vựng cực nhanh, các trò chơi mà các cô giáo hướng dẫn giúp chúng tớ thực hành từ vựng dễ dàng, học tiếng Anh với thẻ flashcard thì tuyệt cú mèo vì chúng tớ tha hồ nói tiếng Anh, chạy nhảy và ca hát nữa.

Chúng tớ còn được học ngữ âm-phonics nhé, nhiều bạn nghĩ là học ngữ âm rất khó nhưng chúng tớ không nghĩ vậy, học ngữ âm xong là chúng tớ đọc được từ mới trong các cuốn sách đấy các bạn ạ. Mẹ tớ cứ bảo sao tớ biết đọc, tớ giữ bí mật, bí mật này chỉ đến lớp ZigZag English mới được biết thôi.

Bạn nào thích lớp học tiếng Anh dành cho trẻ em vui nhộn như chúng tớ đây thì cùng vào lớp với chúng tớ nhé.

***************************************

2 năm qua ZigZag English đã chứng minh được vị thế đặc biệt của mình, với những kinh nghiệm và tâm huyết dành cho độ tuổi mẫu giáo và tiểu học, độ tuổi học tốt nhất qua trải nghiệm, vui chơi, hoạt động và âm nhạc, tương tác với bạn bè, ZigZag English là điểm đến đầy thú vị cho trẻ nhỏ.

Tháng 10 là tháng sinh nhật của ZigZag English, tuổi đời 2 năm, mới mẻ trẻ trung nhưng đầy sôi động, ZigZag English ưu đãi rất lớn nhân dịp sinh nhật 2 tuổi cho tất cả các học sinh nhập học trong tháng 10.

Ba mẹ liên lạc với ZigZag English ngay nhé, 02439411316, hotline: 0982929815.

Hẹn gặp ba mẹ và các bé

.zigzag english ưu đãi sinh nhật

 

Lượt đọc: 794