ZigZag English – ƯU ĐÃI LỚN – Học hăng say

DÀNH TẶNG ƯU ĐÃI 20% ĐẾN HẾT NGÀY 30/11/2017

Duy nhất cho trẻ 4 tuổi

Cha mẹ có biết, trẻ học ngoại ngữ từ sớm vô cùng có lợi? Không chỉ tiếp nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên, dễ dàng hơn khi trẻ bước sang tuổi dậy thì. Không những thế, học ngoại ngữ càng sớm càng phát triển trí thông minh của trẻ. Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trẻ sớm được tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai sẽ tăng được lượng chất xám tiên tiến trong não, giống như việc tập thể dục cho não luôn khỏe mạnh và lớn mạnh hơn. Chính vì vậy mà ZigZag English là chương trình Tiếng Anh Thông Minh cho trẻ từ 4 đến 8 tuổi.

Có nhiều cha mẹ chưa hiểu được tầm quan trọng của việc cho trẻ học ngoại ngữ từ sớm và sẽ chần chừ đến khi con bắt đầu đến trường, nhưng cha mẹ có biết rằng lúc đó năng lực tiếp nhận của con sẽ giảm dần,c hưa kể con sẽ phải đối mặt với kiến thức của nhiều môn học khác. Hãy cho trẻ đi học ngay hôm nay bởi đây 4 tuổi là thời điểm trẻ học và khám phá theo cách vừa chơi vừa tiếp nhận kiến thức, nên trẻ sẽ học rất nhanh và dễ dàng. Bên cạnh đó, ZigZag English dành tặng cha mẹ ƯU ĐÃI 20%duy nhất cho học sinh ở độ tuổi 4, với thời lượng 1 buổi / tuần trong thời gian 90 phút.

Học với Bảng thông minh tại ZigZag English

Tại sao lại lựa chọn ZigZag English?

Khi trẻ 4 tuổi, trẻ đã có thể tiếp thu những gì được học một cách nhanh chóng và hoàn thiện, tuy nhiên, việc học với trẻ sẽ trở nên khó khăn nếu trẻ trong tâm thế bị ép buộc nhất là học ngôn ngữ mới, não trẻ sẽ phải hoạt động để phân biệt với ngôn ngữ mẹ để rất nhiều. Nhưng với ZigZag English, điều này lại trở nên vô cùng đơn giản bởi chúng tôi sử dụng phương pháp zigzag, khiến trẻ vừa được chơi, mà lại được học, trẻ được vận động không ngừng, đúng với lứa tuổi khám phá, những bài học kết hợp rất hợp lý để trẻ được luyện nói tiếng Anh liên tục mà không có chút áp lực nào. Không những thế, trẻ sẽ yêu tiếng Anh, học hăng say hơn rất nhiều.

Luyện tập chủ đề bằng cách đóng kịch

Công nghệ hiện đại với giáo trình chuẩn Hoa Kỳ, tích hợp trong Bảng thông minh độc đáo, hình ảnh sống động. Hệ thống phát âm chuẩn Mỹ, giúp trẻ phát âm chuẩn ngay từ những từ vựng đầu tiên trẻ làm quen. Lộ trình học hợp lý sẽ giúp trẻ phát triển vốn từ vựng, mẫu câu, biết ứng dụng tiếng Anh vào đời sống, khác biệt so với phương pháp học truyền thống, đơn thuần.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, được đào tạo bài bản, biết quan tâm và lắng nghe tâm lý của từng lứa tuổi, môi trường  học thân thiện, trẻ sẽ được học cả những kỹ năng xã hội.

Vừa học vừa chơi thật vui

Nếu cha mẹ còn băn khoăn về chương trình học tại ZigZag English, chúng tôi xin dành tặng buồi học KHÁM PHÁ MIỄN PHÍ để con bạn được làm quen cũng như trải nghiệm phương pháp học thông minh, hiện đại. Hãy đăng ký với chúng tôi tại form dưới đây hoặc liên hệ tới hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email kids @indochinapro.com

 

Lượt đọc: 764