Phát âm chuẩn quốc tế cho bé – Giải pháp từ ZigZag English

Tại sao ZigZag English có thể giúp con phát âm chuẩn quốc tế?
————–

Khi lựa chọn cho con môi trường để học ngoại ngữ, ngoài những yếu tố như chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, cam kết đầu ra… Thì yếu tố hàng đầu quyết định cho việc trẻ có nghe nói thành thạo tiếng Anh hay không đó chính là phát âm. Muốn giao tiếp được bằng tiếng Anh, trước tiên phải học phát âm chuẩn.

Không phải cứ “như tây” mới là đúng. Bởi lẽ người nước ngoài cơ bản cũng có giọng vùng miền hay giọng địa phương. Đây cũng là một trong những hạn chế khi học với giáo viên nước ngoài. Vì người học không thể biết giọng của giáo viên có thật sự chuẩn hay không?.

Đặc biệt trẻ nhỏ khi mới bắt đầu học tiếng Anh, cần phải được tiếp cận với phát âm chuẩn vì cách phát âm ban đầu sẽ theo bé suốt về sau.

ZigZag English là lớp học tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 8 tuổi thuộc chương trình giáo dục có bản quyền từ Hoa Kỳ. Bé học phát âm cùng bảng điện tử thông minh với giọng chuẩn quốc tế đã được thu sẵn.

Với phương pháp học này không những mang lại cho bé những giờ học thú vị mà còn giúp bé tiếp cận với tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất, học phát âm theo tiêu chuẩn quốc tế.
 Bố mẹ đăng ký cho con tham gia lớp học ngay thôi nào!
———————————
🔥Tạo niềm hứng khởi học tiếng Anh cho trẻ tại ZigZag English
#Comment hoặc #Inbox để được tư vấn chi tiết về khóa học Tiếng Anh thông minh bản quyền Hoa Kỳ cho bé ngay bố mẹ nhé!
 Tiếng Anh Thông minh bản quyền Hoa Kỳ
 Hotline: 02439411316, 0982929815
🏡 Địa chỉ: 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội 
📧 Email: kids@indochinapro.com
🌎 Website: www.zigzagenglish.vn

 

Lượt đọc: 596