ZigZag English – giải pháp dạy con thông minh

Tiếng Anh ngày càng trở thành ngôn ngữ quan trọng đối với mỗi quốc gia đang phát triển để bắt kịp và hội nhập với thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhưng hầu hết cha mẹ chỉ nhìn thấy tác dụng của việc học ngoại ngữ đó là con có thể giao tiếp, làm việc với người nước ngoài mà đâu biết rằng đây cũng là một hình thức dạy con thông minh. Nắm bắt được điều này nên ZigZag English không chỉ mang tới cho con một giải pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả mà còn kích thích trí thông minh của con.

Tại sao học ngoại ngữ lại dạy con thông minh?

Đại học London có một nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học nhiều ngôn ngữ thực sự làm tăng lượng chất xám tiên tiến trong não, điều này dường như giúp thay đổi cấu trúc của bộ não khiến cho nó lớn hơn, cũng giống như việc tập thể dục thường xuyên sẽ làm cho cơ thể khỏe mạnh và phát triển hơn. Đặc biệt, lượng chất xám này càng nhiều khi trẻ học ngoại ngữ càng sớm. Nghiên cứu khác cũng cho thấy trẻ học một ngôn ngữ mới sẽ có lợi thế học tập khác biệt hơn so với trẻ chỉ nói một ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, điều này diễn ra mạnh mẽ hơn khi trẻ học ngoại ngữ càng sớm. Các nghiên cứu của Đại học Harvard xác nhận rằng sự sáng tạo, kỹ năng tư duy phê bình và sự linh hoạt của trí tuệ được tăng cường đáng kể nếu trẻ học ngôn ngữ thứ hai ở độ tuổi trẻ hơn. Những năm học mẫu giáo, đặc biệt là ba năm đầu đời, được coi là giai đoạn quan trọng trong cuộc đời của một đứa trẻ. Đó là khi nền tảng cho thái độ, tư duy và học tập được đặt ra.Tại thời điểm này, trẻ có khả năng tiếp thu một cách tự nhiên. Học ngôn ngữ thứ hai tưởng như là gánh nặng lớn đối với trẻ nhưng trên thực tế, nó không phải như vậy.

Học tiếng Anh sớm là giải pháp dạy con thông minh

Và ZigZag English đã làm thế nào để dạy con thông minh?

Giáo trình thích hợp với mỗi độ tuổi

Hiểu được lợi ích của việc trẻ học tiếng Anh từ sớm, độ tuổi mà trẻ có thể tham gia ZigZag English là từ 4 đến 8 tuổi. 4 tuổi là độ tuổi phù hợp để trẻ có thể làm quen với ngôn ngữ mới, làm quen với nguyên tắc học trên lớp cũng như đủ nhận thức để tham gia vào các hoạt động học tập một cách chủ động để tiếp thu được ngôn ngữ mới một cách dễ dàng và nhanh chóng. Giáo trình tích hợp với bảng thông minh đặc biệt, trẻ sẽ không chỉ học với những tấm thẻ, những hình ảnh tĩnh nhàm chán, hay chỉ tương tác với giáo viên mà sẽ liên tục được tương tác với bảng, với những bài học sống động, hình ảnh kích thích sự thích thú của trẻ với việc học, cùng những trò chơi độc đáo, buộc trẻ vận dụng cả trí nhớ, khả năng quan sát, sự nhanh nhạy để từ đó khiến trẻ ngày càng linh hoạt hơn trong suy nghĩ.

Sử dụng lý thuyết 8 trí thông minh đa dạng

Theo học thuyết của Howard Garner, mỗi người đều có một trí thông minh của riêng mình. Có người thông minh ở vận động, có người thông minh ngôn ngữ, có người thông minh về giao tiếp… Và với việc phải vận động liên tục tại lớp học với những trò chơi, cùng nhau làm việc nhóm, thi đấu theo đội, tự mình xây dựng những mẩu hội thoại hay nhảy múa theo những bài hát tiếng Anh vui nhộn, tự tay làm các sản phẩm sáng tạo… tất cả đều tác động vào trí thông minh của mỗi trẻ, không chỉ giúp trẻ khám phá được khả năng tiềm ẩn của bản thân mà còn ứng dụng trí thông minh đó để học tiếng Anh tốt hơn.

Đến với ZigZag English, cha me không chỉ giúp con mình có được một môi trường học tiếng Anh vô cùng hiệu quả, với giáo trình bản quyền Hoa Kỳ, kết hợp công nghệ hiện đại với giáo dục, chuẩn từ phát âm chuẩn Mỹ đến hệ thống bài giảng hợp lý theo từng cấp độ, lớp học đề cao sự ứng dụng tiếng Anh, kích thích trẻ tự tin sử dụng ngoại ngữ, mà còn trao cho con cơ hội để rèn luyện những kỹ năng có ích khác như làm việc nhóm, giao tiếp, hợp tác hiệu quả, sáng tạo…

Một chương trình cho con học tiếng Anh hiệu quả, lại còn dạy con thông minh, cha mẹ còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn!
Liên hệ hotline: 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316
Email: kids@indochinapro.com

Lượt đọc: 897