ZigZag English chia sẻ khó khăn với cha mẹ trước Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán năm 2017, các bậc cha mẹ chỉ được nghỉ làm bắt đầu từ ngày 29 âm lịch. Trong khi đó các con đã được nhà trường cho nghỉ Tết sớm từ 24 âm lịch. Đây là thời điểm vô cùng bận bịu và khó khăn với cha mẹ khi phải vừa giải quyết các công việc trên cơ quan, vừa phải lo mua sắm Tết cho gia đình lại còn phải trông nom con cái. Phải làm sao khi:

  • Con được nghỉ học sớm và cha mẹ không yên tâm khi để con ở nhà một mình.
  • Không thể đưa con đến cơ quan
  •  Không tìm được nơi an toàn để gửi con.

Tìm cho con một không gian an toàn, đảm bảo để thỏa sức vui chơi cùng bạn bè trang lứa trong lúc cha mẹ bận rộn. Lại còn có cơ hội được trải nghiệm một chương trình Tiếng Anh chuyên biệt cho trẻ bản quyền từ Hoa Kỳ. TẠI SAO KHÔNG????

” TẾT GIÚP MẸ SẺ CHIA – TẾT CHO CON HỌC HỎI”

Địa điểm: 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: Ngày 23 và 24/1/2017

Hạn đăng ký: 18/1/2017

NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM TRỊ GIÁ 1.000.000 VNĐ

Chương trình trải nghiệm Tiếng Anh thông minh đón Tết Đinh Dậu được ZigZag English xây dựng lên với mục đích chính là chia sẻ với các bậc cha mẹ những khó khăn trước Tết Nguyên Đán. Đồng thời tạo ra một sân chơi trải nghiệm Tiếng Anh thú vị dành riêng cho trẻ từ 4 – 6 tuổi.

➤ ZZE với 100% bản quyền từ Hoa Kỳ, phương pháp thông minh và giáo trình chuẩn hóa được tích hợp trong Bảng thông minh.

➤ Với các chủ đề về Đồ chơi, Động vật, Nghề nghiệp và Hoa quả các con sẽ được học thêm nhiều từ mới, rèn luyện kĩ năng phát âm tiếng Anh. Đặc biệt được tự làm các sản phẩm thủ công sáng tạo về những chủ đề trên.

➤ Mỗi ngày 3h các con sẽ được vui chơi, học tập trong môi trường thú vị; được rèn luyện những kĩ năng sống bổ ích bên cạnh việc luyện phát âm.

Số lượng chỗ có hạn nên cha mẹ hãy ĐĂNG KÝ NGAY cho con tham gia chương trình trải nghiệm Tiếng Anh thông minh cùng ZigZag English bằng cách:

1. Gọi điện đến số điện thoại 04 39411316 hotline: 097 865 9645

2. Đăng ký theo form dưới đây

Lượt đọc: 1,247