Vui sáng tạo mặt nạ cùng hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh cho trẻ

Nhằm giúp các học viên nhí lớp Tiếng Anh thông minh có những phút giây thư giãn và trải nghiệm những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất. Ngày 19/9 vừa qua, trung tâm ZigZag English đã tổ hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh cho trẻ với chủ đề “Funny Masks Festival” (Lễ hội mặt nạ) tại 18 Yết Kiêu. Chương trình đã diễn ra rất sôi động và tràn ngập tiếng cười.

ngoai-khoa-tieng-anh-cho-tre-12

ngoai-khoa-tieng-anh-cho-tre-15

Vui sáng tạo mặt nạ cùng hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh cho trẻ

bullet3 Hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh cho trẻ ““Funny Masks Festival” có gì hấp dẫn?

Các con được học thêm nhiều từ mới về các con vật dễ thương xung quanh thông qua những chiếc mặt nạ dễ thương do chính tay các cô chuẩn bị. Cùng với những gợi ý bằng động tác diễn tả và tiếng động, cô giáo đã hướng dẫn các con cách nhận biết và làm quen với những con vật bằng tiếng Anh. Từ những con vật nuôi ở  nhà như “dog” hay “pig” tới những loài vật sống ngoài hoang dã như “lion”,”bear” cho tới cả những nhân vật hoạt hình bé thường thấy trên phim hoạt hình như “pokemon”, “minion” hay “doraemon”…Vậy mà chỉ ít phút sau, cô giáo chỉ cần gợi ý, các con đã ngay lập tức gọi tên và phát âm chuẩn những con vật cô đã dạy.

ngoai-khoa-tieng-anh-cho-tre-17

Vui sáng tạo mặt nạ cùng hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh cho trẻ

ngoai-khoa-tieng-anh-cho-tre-3

ngoai-khoa-tieng-anh-cho-tre-16

Để khởi động tinh thần học tập, các con tham gia vào một trò chơi thú vị “Finding animals”. Lần này với chủ đề là con vật, các con phải vượt qua thử thách là các con vật đang lẩn trốn trong một thùng đầy những quả bóng. Khi tìm được một con vật nào, các con phải đọc được chính xác tên của con vật mà mình tìm thấy. Qua trò chơi vui nhộn này, các con vừa được giải lao sau bài học lại vừa giúp cô kiểm tra kiến thức tiếng Anh của các con. Ngoài ra đây cũng là cơ hội phát huy khả năng giao tiếp và tương tác của con với bạn bè cùng trang lứa giúp các con hòa đồng và phát huy tinh thần đồng đội.

ngoai-khoa-tieng-anh-cho-tre-24

ngoai-khoa-tieng-anh-cho-tre-26

ngoai-khoa-tieng-anh-cho-tre-11

 

Hoạt động ngoại khóa tiếng Anh cho trẻ là một trong những chương trình không thể thiếu trong quá trình học tập tại ZigZag English. Cứ vào những dịp lễ quan trọng trong năm, thầy và trò trung tâm ZigZag English lại cùng nhau tổ chức các hoạt động thiết thực để các con vui chơi, tiếp xúc và trải nghiệm thực tế.

bullet3 Cảm nhận về hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh cho trẻ tại ZigZag English

Phát biểu cảm tưởng về buổi ngoại khóa lần này, anh Giang – bố của bé Huy Bảo cho biết “Con hơi nhát nên khi ZigZag English tổ chức những buổi ngoại khóa như vậy nên con thích thì mình đăng ký ngay. Tôi rất mong muốn trung tâm tổ chức thêm nhiều buổi ngoại khóa nữa để các con được vui chơi, trải nghiệm thực tế, khám phá nhiều điều hay, mới lạ trong cuộc sống. Nhờ thế, các em sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và tinh thần phấn chấn hơn để tiếp tục cho những buổi học sau.”

hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh cho trẻ

Huy Bảo tích cực tham gia các trò chơi

Đến tham dự từ rất sớm, bé Uyên Nhi (4 tuổi) cùng các bạn say mê ngồi vẽ mặt nạ. Cô bé vừa tô màu vừa hồn nhiên kể chuyện “Con thích lắm. Con bốc thăm được con bò và con sẽ tô màu xanh cho nó ạ.  Con chưa bao giờ được tham dự chương trình nào đẹp như vậy”.

ngoai-khoa-tieng-anh-cho-tre-19

Uyên Nhi (áo hồng) say mê làm mặt nạ

Bé Tú Diệp bộc lộ hào hứng khi lần đầu tiên được tham dự Lễ hội mặt nạ đẹp và vui đến thế “Đây là lần đầu tiên con tham dự lễ hội mặt nạ vui thế. Con đã tô được một chiếc mặt nạ rất đẹp để đội rồi ạ”. Còn với Bảo Khang và Nam Khánh thì “Được tham gia nhiều trò chơi và nhận quà con thích lắm, vui lắm ạ”, hai bé hồn nhiên chia sẻ. Chương trình khép lại trong niềm vui phấn khởi và tiếc nuối của các bé.

Tham gia hoạt động ngoại khoá là một trong những cách tốt nhất để giúp học sinh có những trải nghiệm quý giá và rèn luyện kỹ năng sống một cách hữu ích. Nắm bắt được những lợi ích đó nên ZigZag English luôn chú trọng và quan tâm đến các hoạt động ngoại khoá Tiếng Anh cho trẻ. Ngay từ bây giờ, bố mẹ hãy lựa chọn cho con  những hoạt động phù hợp và thiết thực để rèn luyện và phát triển năng lực bản thân.

ngoai-khoa-tieng-anh-cho-tre-22

ngoai-khoa-tieng-anh-cho-tre-23

ngoai-khoa-tieng-anh-cho-tre-27

ngoai-khoa-tieng-anh-cho-tre-20

ngoai-khoa-tieng-anh-cho-tre-9

ngoai-khoa-tieng-anh-cho-tre-6

Để con có được môi trường học tập tiếng Anh thân thiện, với phương pháp hiện đại và phù hợp với tâm lý tiếp nhận của lứa tuổi, bố mẹ hãy ĐĂNG KÝ ngay lớp học ZigZag English cho con nhé. Liên hệ : 04 39411316 hoặc  hotline : 097 8659 645.

 

Lượt đọc: 2,044