Học bổng hấp dẫn – ưu đãi lên đến 8 triệu tiếng Anh cho trẻ

Nhận học bổng hấp dẫn lên đến 8.000.000đ khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 4-8 tuổi tại ZigZag English “THÁNG TRI ÂN – ƯU ĐÃI CỰC KỲ HẤP DẪN”
Chương trình tiếng Anh thông minh 100% bản quyền từ Hoa Kỳ
– Là chương trình tiếng Anh thông minh thuộc bản quyền của FastracKids – Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ.
 
– Sử dụng giáo trình Fastrack English được tích hợp trong bảng thông minh và hệ thống phát âm được công nhận toàn cầu mang lại nhiều lợi ích nhất cho trẻ nhỏ.
 
– Phương pháp học với những hoạt động tương tác nối tiếp nhau được sử dụng xuyên suốt trong tất cả các buổi học, tạo không khí thoải mái, thu hút và giúp trẻ luyện tập khả năng tập trung.
 
– Một buổi học bao gồm nhiều hoạt động cá nhân và hoạt động nhóm: học và luyện tập từ vựng bằng hình ảnh, màu sắc, tham gia trò chơi vận động, thực hành các đoạn hội thoại, tương tác với bảng thông minh,…
 
Học tiếng Anh qua các câu chuyện, bài hát, lồng ghép nội dung khám phá thế giới xung quanh, sử dụng cả giọng nói và ngôn ngữ cơ thể…Điều này giúp trẻ tăng cường học qua trải nghiệm, kích thích trí thông minh và sự tò mò.
 
– Chú trọng đàm thoại và giao tiếp. Trẻ thường xuyên được thực hành nói tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, tăng khả năng nghe hiểu và tự tin trong giao tiếp. 
 
– Không chỉ được học tiếng Anh bé còn được cải thiện các kỹ năng khác như giao tiếp, chủ động, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, sự linh hoạt trong tư duy và suy nghĩ,…
 
– Đặc biệt nhận học bổng lên đến 8.OOO.OOOđ khi đăng ký nhập học ngay trong tháng 11.
 
🎉 Tại ZigZag English, chúng tôi tin rằng, Tiếng Anh thông minh không chỉ dừng lại với mục tiêu mở rộng vốn từ, tăng khả năng đàm thoại hay phát âm. Sự say mê, khả năng tìm tòi và niềm vui thích trong quá trình tiếp nhận tri thức mới chính là mục đích sau cùng của giáo dục.
 
#ZigZag_English #Tiếng_Anh_cho_trẻ_4_tuổi
————————————————————————–
Hotline: 02439411316, 0982929815
🏡 Địa chỉ: 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội (ngay cạnh bến xe Kim Mã)
📧 Email: kids@indochinapro.com
 

Lượt đọc: 610