Ứng dụng Tiếng Anh miễn phí cho bé trên Android

“Tiếng Anh cho bé” là ứng dụng Tiếng Anh miễn phí cho bé thuộc Top ứng dụng hay nhất trên Android hiện nay mà các bậc phụ huynh nên bổ sung vào phương pháp học Tiếng Anh cho con mình. Ứng dụng này giúp bé có thể dễ dàng học Tiếng Anh theo các chủ đề khác nhau bởi minh họa rất sinh động, rõ ràng qua các hình ảnh rất gần gũi trong cuộc sống.

Thay vì đưa cho bé chiếc smartphone để bé chơi, tại sao các phụ huynh không để con tiếp xúc với ứng dụng vừa học vừa chơi rất thú vị và bổ ích này nhỉ? Vì ở độ tuổi 4-8, các con tiếp thu kiến thức nhanh nhất qua hình ảnh mà 🙂

tiếng anh cho bébảng chữ cái tiếng anh

Tải ứng dụng:

id=com.dungelin.englishforkids” target=”_blank”>https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dungelin.englishforkids 

Ngoài ra, các mẹ có thể tham khảo ứng dụng Tiếng Anh cho bé bản quốc tế tại đây:

kids.letters.educational.sounds.baby

Sử dụng phần mềm trên thiết bị di động chỉ là hoạt động bổ trợ, để học được một ngôn ngữ mới như tiếng Anh chẳng hạn bé cần có môi trường học tập tích cực, có giao tiếp và thực hành nghe nói, thảo luận và chơi cùng các bạn. Các chương trình học tiếng Anh cho bé rất nhiều, vậy bố mẹ nên chọn chương trình nào là chương trình phù hợp nhất với con. Trẻ nhỏ có cách học tập khác với chúng ta, trẻ không thể tập trung trong thời gian dài và rất chóng chán, vì thế chương trình dạy tiếng Anh cho bé cần mang tích tích cực, vận động và  vui vẻ để kích thích trẻ.

  ZigZag English  có th giúp quý v và tr nh vi nhng gi hc tiếng Anh hng khi nht. Chương trình dy tiếng Anh  cho tr nh t 4-8 tui vi 100% bn quyn Hoa Kỳ giúp các con hc tiếng Anh theo cách mà các con yêu thích nht- hc qua hình nh, vn đng, vui chơi, bài hát, k chuyn và tương tác vi bng thông minh. Chính vì phương pháp đc đáo và đt phá này mà con bn s cc kỳ hng thú hc tiếng Anh và có th ghi nh kiến thc tt hơn, tích cc nói tiếng Anh trong mi tình hung. ĐĂNG KÝ ngay đ không b l ca s cơ hi ca con.

Lượt đọc: 1,077