Trẻ học tốt hơn khi học kết hợp vui chơi đúng cách

Vui chơi giúp trẻ học hỏi và phát triển các kỹ năng xã hội, cảm xúc và trí tuệ cũng như thể chất  bởi vậy các chương trình giáo dục dành cho trẻ mẫu giáo và tiểu học đều tạo môi trường cho trẻ học kết hợp vui chơi . Đây cũng là cách trẻ học để hòa nhập xã hội, học tập kinh nghiệm từ trẻ khác và từ người lớn.

Học kết hợp vui chơi đúng cách trẻ học được  kiến thức cũng như  những kỹ năng hữu ích

  • Phát triển kỹ năng cá nhân, xã hội và cảm xúc sẽ giúp trẻ phát triển những cảm giác tích cực của bản thân và tạo mối quan hệ với người khác, biết tôn trọng mọi người, phát triển các kỹ năng xã hội và học cách quản lý cảm xúc, có những hành vi phù hợp trong nhóm và tạo được niềm tin vào khả năng của mình.
  • Phát triển thể chất liên quan đến việc cung cấp cho trẻ cơ hội được tương tác và phát triển, khả năng phối hợp, kiểm soát và chuyển động của cơ thể. Trẻ cũng phải được giúp đỡ để hiểu được tầm quan trọng của hoạt động thể chất và có những lựa chọn lành mạnh liên quan đến thực phẩm.
  • Phát triển ngôn ngữ liên quan đến việc cho trẻ cơ hội để trải nghiệm một môi trường ngôn ngữ phong phú, phát triển sự tự tin và kỹ năng trong việc thể hiện bản thân mình, để nói chuyện và lắng nghe trong các tình huống khác nhau.
học kết hợp vui chơi kích thích trẻ học tốt hơn tại zigzag english

Học kết hợp vui chơi giúp trẻ học hỏi và phát triển các kỹ năng xã hội

  • Sự hiểu biết về xung quanh liên quan đến hướng dẫn trẻ để mở rộng tinh thần cộng đồng thông qua các cơ hội để khám phá, quan sát và tìm hiểu con người, địa điểm, công nghệ và môi trường.
  • Phát triển về nghệ thuật liên quan đến việc tạo điều kiện cho trẻ khám phá và chơi với một loạt các phương tiện truyền thông và các tài liệu, cũng như cung cấp những cơ hội và khuyến khích để trẻ chia sẻ suy nghĩ của mình, ý tưởng và cảm xúc thông qua một loạt các hoạt động trong nghệ thuật, âm nhạc, khiêu vũ, diễn kịch , thiết kế và công nghệ.

Theo Preschool

Ở  lớp học tiếng Anh ZigZag English, trẻ được vừa học vừa chơi.  ZigZag English tạo môi trường giúp trẻ liên tục nghe tiếng Anh,  nói tiếng Anh và tạo phản xạ sử dụng ngôn ngữ trong nhiều tình huống khác nhau. Trẻ thích đến lớp, thích thú với việc học tập, không e ngại khi gặp người nước ngoài, biết diễn đạt ý tưởng qua các câu đơn giản một cách tự tin. ĐĂNG KÝ HÔM NAY hoặc liên hệ với tư vấn để nhận thông tin mới nhất -04 39411316

Lượt đọc: 1,029