TRẺ 4 TUỔI HỌC TIẾNG ANH NHƯ NÀO LÀ PHÙ HỢP?

Trẻ 4 tuổi là khoảng thời gian lý tưởng để bé học một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên nếu không biết tận dụng cơ hội này thì sẽ bỏ lỡ khoảng thời gian vàng để bé học tiếng Anh hiệu quả.

 Vậy trẻ 4 tuổi học tiếng Anh như thế nào thì mới đem lại hiệu quả? Hãy cùng điểm qua một số chú ý sau đây để tạo điều kiện tốt nhất cho con học môn học này.

Trẻ 4 tuổi cần nhất người giáo viên hiểu tâm sinh lý độ tuổi, văn hóa, những giáo dục gia đình và xã hội mà trẻ đang đón nhận, hiểu để có thể tìm ra cách tiếp cận tốt nhất.

– Hiểu được năng lực của mỗi trẻ để có đưa ra những phương án giảng dạy phù hợp với từng trẻ, giáo viên được đào tạo tốt về trí thông minh đa dạng sẽ giúp được con bạn.

– Môi trường học tập thân thiện, phù hợp với độ tuổi: học bằng hình ảnh, âm thanh sống động, giáo cụ trực quan.

– Học tiếng Anh thông qua trò chơi, trẻ có thể thực hành ngôn ngữ, giao tiếp, những gì trẻ thể hiện thường vượt ra khỏi khuôn khổ khả năng của chúng trong các lớp học.

– Trong khi chơi, trẻ học rất nhanh từ mới, phản xạ tốt, phát hiện về ngôn ngữ – những phát hiện “tự thân” này sẽ được lưu giữ tốt hơn trong trí nhớ của trẻ so với những gì chỉ đơn thuần được truyền đạt bởi giáo viên.

– Môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm, vai trò của giáo viên là hỗ trợ, hướng dẫn và làm mẫu cho trẻ sử dụng những công cụ ngôn ngữ cần thiết, gợi ý và đưa ra những thử thách để trẻ vượt qua và tiếp thu và thực hành tiếng tốt hơn.
———————————
🔥Tạo niềm hứng khởi học tiếng Anh cho trẻ tại ZigZag English
#Comment hoặc #Inbox để được tư vấn chi tiết về khóa học Tiếng Anh thông minh bản quyền Hoa Kỳ cho bé ngay bố mẹ nhé!
 Tiếng Anh Thông minh bản quyền Hoa Kỳ
 Hotline: 02439411316, 0982929815
🏡 Địa chỉ: 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội 
📧 Email: kids@indochinapro.com
🌎 Website: www.zigzagenglish.vn

Lượt đọc: 560