Trẻ 4 tuổi học tiếng Anh như thế nào là phù hợp?

Nếu con bạn không nói tiếng Anh, điều này có cho thấy là con bạn không có năng khiếu ngôn ngữ hay không. Không hoàn toàn đúng, việc trẻ không thích nói tiếng Anh là do nhiều lý do. Một trong những lý do đó là con bạn bắt đầu học tiếng Anh khi đã có cả núi kiến thức đang ập tới với con bạn, lúc này có thể tiếng Anh là môn học mang thêm gánh nặng. Cũng có thể là bạn chưa thể trả lời được câu hỏi trẻ 4 tuổi học tiếng Anh như thế nào là phù hợp.

Học tiếng Anh trong nhà trường phổ thông chủ yếu không để nói, chủ yếu là để trả bài kiểm tra, học ngôn ngữ mới mà không được nói thì thật là chán, nhưng giờ học ngắn, lớp học đông, tiết học trước rất căng thẳng, tiết sau có bài kiểm tra, tất cả những thứ đó có thể là việc khiến cho con bạn lờ đi việc nói tiếng Anh.

Vì thế, khi con bạn đang trong giai đoạn hấp thu tiếng Anh tốt nhất- 4 tuổi, hãy dành thời gian để con học tiếng Anh theo cách mà trẻ yêu thích nhất.

zigzag english

Học tiếng Anh là phải vui như thế này nhé,

Trẻ 4 tuổi học tiếng Anh như thế nào là phù hợp? Tôi cần những tiêu chí lựa chọn nào?

  1. Trẻ 4 tuổi cần nhất người thầy giáo hiểu tâm sinh lý độ tuổi, văn hóa và những giáo dục gia đình và xã hội mà trẻ đang đón nhận, hiểu để có thể tìm ra cách tiếp cận tốt nhất.
  2. Hiểu được năng lực của mỗi trẻ để có đưa ra những phương án giảng dạy phù hợp với từng trẻ, giáo viên được đào tạo tốt về trí thông minh đa dạng sẽ giúp được con bạn.
  3. Môi trường học tập thân thiện, phù hợp với độ tuổi: học bằng hình ảnh, âm thanh sống động, giáo cụ trực quan.
  4. Học tiếng Anh thông qua chơi, trẻ có thể thực hành ngôn ngữ, giao tiếp, những gì trẻ thể hiện thường vượt ra khỏi khuôn khổ khả năng của chúng trong các lớp học.
  5. Trong khi chơi, trẻ học rất nhanh từ mới, phản xạ tốt, phát hiện về ngôn ngữ – những phát hiện “tự thân” này sẽ được lưu giữ tốt hơn trong trí nhớ của trẻ so với những gì chỉ đơn thuần được truyền đạt bởi giáo viên.
  6. Môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm, vai trò của giáo viên là hỗ trợ, hướng dẫn và làm mẫu cho trẻ sử dụng những công cụ ngôn ngữ cần thiết, gợi ý và đưa ra những thử thách để trẻ vượt qua và tiếp thu và thực hành tiếng tốt hơn.

    tiếng Anh trẻ em

    Bảng thông minh giúp chúng tớ học tiếng Anh thật dễ dàng

ZigZag English chắc chắn có đầy đủ các yếu tố trên nhờ giáo án hiện đại bậc nhất của Hoa Kỳ thiết kế dành riêng cho trẻ  mẫu giáo và đầu tiểu học. Hơn thế nữa giáo trình điện tử với máy chiếu và bảng thông minh giúp con có được người thầy bản ngữ luyện âm, từ vựng và ngữ âm theo chuẩn Hoa Kỳ.

Ba mẹ hãy tham khảo chương trình tại đây.

Mùa Giáng sinh an lành đang tới, ZigZag English dành tặng 1 triệu đồng cho các học sinh nhập học khóa học 6 tháng lớp  tiếng Anh dành cho trẻ 4 tuổi. Hãy ĐĂNG KÝ ngay để được hưởng ưu đãi và nhận những thông tin mới nhất.

Điện thoại của chúng tôi 024 39411316, 0982929815.

Lượt đọc: 845