Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và những vấn đề cần lưu ý

Những lưu ý về việc học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Cùng với sự phát triển và hội nhập trên thế giới. Tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ quan trọng. Chính vì thế các ông bố bà mẹ ngày càng muốn cho con đi học tiếng Anh từ sớm. Ngay từ khi học mẫu giáo các bé đã được tiếp xúc với môn học này.

Nên cho con đi học sớm vì đây là “giai đoạn vàng” để phát triển

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng từ 4 tuổi (độ tuổi mẫu giáo) là giai đoạn vàng của sự phát triển ngôn ngữ. Nhiều chuyên gia ngôn ngữ còn khẳng định đợi bé 7 tuổi mới học tiếng anh là quá muộn. Bởi lẽ não của trẻ mầm non như một miếng bọt biển. Nếu được tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm, miếng “bọt biển” này “thấm hút” càng tốt. Từ những nghiên cứu và kết luận khoa học, ngày càng nhiều phụ huynh cho con học tiếng Anh từ rất sớm để mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Anh cho con.

Để tận dụng tối đa “thời điểm vàng” này, phụ huynh nên tìm hiểu và lựa chọn những chương trình tiếng Anh chất lượng, phù hợp với con mình để tránh đầu tư sai chỗ vừa không mang lại hiệu quả còn tốn thời gian, công sức và tiền bạc

Chọn đúng phương pháp để con tiếp thu tốt nhất

Mặc dù đây là “thời điểm vàng” để trẻ học một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên nếu không có phương pháp phù hợp thì cũng rất khó để mang lại hiệu quả. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ cần phải có phương pháp học phù hợp với tâm lý và độ tuổi của con. Giúp con tiếp thu bài tốt nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình phát triển tâm sinh lý của trẻ. Bố mẹ đừng vì quá nóng vội mong muốn con thành công mà đặt nặng vấn đề học tiếng Anh lên con. Hãy giúp con khám phá, tiếp thu một ngôn ngữ mới thay vì học một môn ngoại ngữ mới

Đã học là phải vui

Đa phần chúng ta đều thống nhất quan điểm không nên đặt gánh nặng học hành lên con trẻ từ quá sớm. Lứa tuổi mẫu giáo các bé chỉ cần quan tâm đến 2 nhiệm vụ chính là ăn và chơi. Thông qua các hoạt động vui chơi hàng ngày, bé khám phá và học hỏi thế giới. Học tiếng Anh theo cách của người lớn không phù hợp.

Khi cho bé mẫu giáo học tiếng Anh, đã học là phải vui. Các bé trong độ tuổi này còn ham chơi; ưa vận động; thích môi trường vui vẻ, nhiều hoạt động hấp dẫn. Các cô cậu nhóc này chưa có khả năng tập trung theo những gì người lớn mong muốn. Chỉ khi được học mà chơi, chơi mà học bé mới cảm thấy hứng thú.

Học tiếng Anh chuẩn như trẻ em bản ngữ

Trẻ em có khả năng bắt chước rất tốt nên học tiếng Anh ở tuổi này bé hoàn toàn có khả năng bắt chước ngữ điệu, phát âm của người bản xứ. Hình thành thói quen từ nhỏ bé sẽ giao tiếp tốt hơn sau này. Cho nên phải để bé tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn nhất. Chú trọng vào phát âm, giao tiếp, đặc biệt là âm đuôi. Đặc trưng giao tiếp của người bản xứ.

Chương trình tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay!

ZigZag English giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con mình tại đây. Chương trình tiếng Anh thông minh đặc biệt bản quyền Hoa Kỳ. Với những chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Mỹ, giáo trình được thiết kế với nội dung đa dạng, phù hợp với tâm lý và độ tuổi của trẻ mẫu giáo. Giúp con học tiếng Anh say mê, tự tin nói và giao tiếp bằng tiếng Anh.

#ZigZag_English  #Tiếng_Anh_cho_trẻ_mẫu_giáo
————————————————————————–
✔ Tiếng Anh Thông minh bản quyền Hoa Kỳ
☎ Hotline: 02439411316, 0982929815
🏡 Địa chỉ: 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
📧 Email: kids@indochinapro.com

Lượt đọc: 655