Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và bản ngữ tại ZigZag English

ZigZag English luôn không ngừng nỗ lực để mang tới cho trẻ một môi trường học tiếng Anh tốt nhất về mọi mặt. Và năm 2018, ZigZag English sẽ có sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và bản ngữ trong việc giảng dạy.

Có thể nói, kể từ khi ZigZag English được thành lập, đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến không chỉ của học sinh mà còn của cả phụ huynh học sinh… Với giáo trình chuẩn Mỹ kết hợp với Bảng thông minh hiện đại, trẻ sẽ có những trải nghiệm thực sự khác biệt khi tới đây. Những trò chơi độc đáo, những bài hát tiếng Anh vui nhộn… tất cả đều mang đến những giờ học tiếng Anh thông minh, thú vị nhất. Có nhiều cha mẹ hỏi chúng tôi rằng tại sao trẻ lại yêu lớp Tiếng Anh Thông Minh đến thế? Thì xin trả lời bởi tại đây, phương pháp đóng vai trò quan trọng nhưng giáo viên cũng chính là nhân tố không thể thiếu để truyền cảm hứng vàn sự say mê cho các bạn nhỏ. Với giáo trình tại ZigZag English, trẻ sẽ được học phát âm theo hệ thống phát âm chuẩn Mỹ, học từ vựng và các mẫu câu theo một lộ trình chuyên biệt. Nhưng với sự hướng dẫn, đồng hành của giáo viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, trẻ sẽ càng thấy hứng thú và hăng say với tiếng Anh hơn nữa.

trẻ học với giáo viên Việt Nam tại ZigZag English

Giáo viên Việt Nam được đào tạo bài bản, đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh của trẻ

Cha mẹ luôn nghĩ trẻ học tiếng Anh sẽ học tốt nhất khi được bắt đầu học với giáo viên bản ngữ, nhưng đây lại là quan niệm chưa hẳn đúng. Giáo viên bản ngữ sẽ không có những cam kết đảm bảo về lộ trình phát triển của trẻ cũng như những vấn đề liên quan đến tâm lý học sinh vì vậy nhiều trẻ sẽ cảm thấy rất khó khăn khi tiếp xúc với giáo viên bản ngữ. Nhưng đối với giáo viên Việt Nam thì khác, trẻ sẽ thoải mái hơn, thoải mái tự do chia sẻ, được quan tâm, sát sao theo dõi hành trình học tập qua từng buổi học. Đặc biệt tại ZigZag English, mỗi học sinh đến đây đều không có một chút áp lực nào với việc làm quen với ngôn ngữ mới bởi ở đây, giáo viên Việt Nam của chúng tôi là những người được đào tạo bài bản, có nhiệt huyết và tận tâm với công việc và nhất là tình yêu đối với trẻ. Kết hợp với Bảng thông minh, giáo viên mang đến cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời với ngoại ngữ. Trẻ đến với Tiếng Ang Thông Minh vô cùng tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh của mình, thậm chí còn có thể chỉnh sửa phát âm cho cha mẹ. Bỏ qua những nhút nhát, sợ sệt hay không thích tiếng Anh, giáo viên ZigZag English sẽ giải tỏa tất cả những điều đó bằng chuyên môn, nhiệt tâm với nghề nghiệp. Cha mẹ thực sự đã rất hài lòng khi thấy con không chỉ nói tiếng Anh tốt mà còn tự tin giao tiếp ở mọi nơi.

Xóa bỏ mọi lo lắng, rào cản khi học với giáo viên Việt Nam

Tuy nhiên, với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng, bước sang năm 2018, ZigZag English sẽ có những thay đổi mới mẻ, đối với lớp tiếng Anh học 2 tuần một buổi, học sinh sẽ được học với giáo viên bản ngữ 1 buổi/tháng. Với những gì đã được học với giáo viên Việt Nam, trẻ sẽ được củng cố kiến thức, tiếp tục được rèn luyện nâng cao hơn nữa khả năng nghe nói, tăng phản xạ giao tiếp đặc biệt với người nước ngoài, để luôn có được sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh ở bất cứ nơi đâu. Sự kết hợp hoàn hảo này chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý phụ huynh hơn nữa.

Tự tin thực hành với giáo viên nước ngoài

Hãy đăng ký ngay ZigZag English – Tiếng Anh Thông Minh bản quyền Hoa Kỳ để con được học tiếng Anh một cách thông minh nhất, thú vị và hiệu quả nhất. Đồng thời phụ huynh đăng ký khóa học từ 2/1/2018 đến 12/2/2018 sẽ được nhận ngay ƯU ĐÃI 20%.

Liên hệ hotline 098 2929 815 – 024 3941 1316
Email: kids@indochinapro.com

 

 

Lượt đọc: 1,096