SAFETY RULES – học tiếng Anh theo chủ đề an toàn

Cha mẹ không phải lúc nào cũng có thể ở bên chăm sóc, bảo vệ an toàn cho con. Hãy dạy bé tự bảo vệ mình ngay hôm nay. Loạt hoạt động SAFETY RULES  bắt đầu từ đầu tháng 8,  ở nhà một mình là chủ đề ZigZag English cùng trẻ vừa học tiếng Anh vừa có trải nghiệm và rút ra bài học cho bản thân để tự vệ

Các tình huống rất đời thường và cũng đầy hấp dẫn, liệu con bạn có mở cửa cho người lạ không? Chúng tôi tạo ra loạt tình huống để con học tiếng Anh đồng thời với việc học các quy định về an toàn.

safety rules

Tại sao chúng tôi lại đưa ra chủ đề này?

Cha mẹ nào cũng từng có những nỗi lo như:

  • Không biết con mình ở trường có bị người lạ nào làm gì xấu hay không?
  • Không biết con mình ở nhà một mình có chuyện gì xảy ra hay không?

Tất cả những nỗi lo đó rất rõ ràng và thực tế! Trẻ nhỏ không có đủ những kỹ năng cần thiết để có thể xử lý trong những tình huống không an toàn cho bản thân. Chính vì vậy, ZigZag English đưa chủ đề này vào trong chuỗi hoạt động tiếng Anh tháng 8 nhằm giúp cha mẹ giảm nỗi lo về an toàn của con và nâng cao khả năng xử lý của trẻ trong tình huống thiếu an toàn.

Ở SAFETY RULES, bé sẽ tham gia các hoạt động gì?

Với ý nghĩa là học các Nguyên tắc An toàn thông qua các hoạt động tiếng Anh,  SAFETY RULES bao gồm nhiều các hoạt động khác nhau để giúp trẻ có những kỹ năng cơ bản về bảo vệ bản thân như học nguyên tắc Do not open the door, tham gia các trò chơi, nhập vai vào các tình huống, trẻ sẽ được hướng dẫn cụ thể về những nguyên tắc an toàn cần làm khi gặp một người lạ khi không có cha mẹ ở bên, hay khi phải ở nhà một mình. Chương trình này rất vui, rất bổ ích, rất tuyệt

Không gì quan trọng hơn sự an toàn của trẻ, vậy nên, cha mẹ hãy nhanh tay đăng ký ngay cho trẻ tham gia chương trình để có những kiến thức cơ bản về bảo đảm an toàn cho bản thân.

Thời gian: 18h00 – 19h30, ngày 21/08, Hạn mua vé: 19/8/2017

Độ tuổi: 4-6

Địa điểm: số 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phí tham gia: 100.000đ/vé, 160.000đ/2 vé,  180.000đ/3 vé 200.000đ/4 vé

Cha mẹ hãy liên hệ trực tiếp Hotline: 0982929815 để đăng ký ngay cho bé tham gia chương trình.

ZigZag English mong được đón trẻ và cha mẹ đến tham gia chương trình!

Lượt đọc: 1,637