Phát âm tiếng Anh của học sinh ZigZag English như thế nào?

Một trong những vấn đề cha mẹ quan tâm hàng đầu khi con đi học tiếng Anh đó chính là phát âm. Không nói đến đến tiếng Anh trẻ em mà cả các trung tâm tiếng Anh người lớn cũng đều rất chú trọng đến việc phát âm chuẩn bởi đích cuối cùng của việc học tiếng Anh là có thể giao tiếp được trong môi trường nước ngoài. Dạy phát âm chuẩn cho trẻ lại càng quan trọng hơn cả bởi nếu ngay từ đầu trẻ bị dạy sai, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình học tiếng Anh sau này nhất là trong kỹ năng nghe nói và phản xạ giao tiếp. Nhưng đến với ZigZag English, phát âm tiếng Anh đối với trẻ sẽ chỉ còn là chuyện đơn giản.

Học sinh tại ZigZag English học phát âm tiếng Anh với hệ thống phát âm chuẩn Mỹ được công nhận trên toàn cầu. Những âm đầu tiên của trẻ không phải học từ giáo viên Việt Nam hay giáo viên bản ngữ mà là học từ Bảng thông minh cùng sự hướng dẫn của giáo viên chuyên nghiệp. Vì là chương trình 100% bản quyền Hoa Kỳ nên Giáo viên dạy trẻ phát âm, từ vựng đều là người nước ngoài đã lồng tiếng vào bảng thông minh và máy tính. Cha mẹ sẽ không lo việc bị thay đổi giáo viên với những cách phát âm khác nhau và không ổn định. Trẻ học tại lớp Tiếng Anh Thông Minh biết phát âm có ngữ điệu, thể hiện rõ các sắc thái câu hỏi, câu trả lời khác nhau;  rất chú ý “âm đuôi” – âm khá khó trong tiếng Anh mà không bạn nhỏ nào cũng để tâm; kèm theo đó là các bạn được học cả ngôn ngữ cơ thể, để việc giao tiếp Tiếng Anh đạt hiệu quả nhất.

Phát âm tiếng Anh rất tự tin

Một minh chứng rất rõ ràng cho việc phát âm tiếng Anh rất tốt của học sinh ZigZag English đó là việc tuy lần đầu học với Giáo viên nước ngoài nhưng cả thầy và trò đều vô cùng hiểu nhau. Việc học phát âm đúng sẽ dẫn đến kết quả là kỹ năng nghe của các bạn tốt.  Các bạn nhỏ hiểu rất nhanh những yêu cầu của thầy, giao tiếp lại với thầy không có chút e dè, ấp úng nào và thầy cũng rất khen khả năng phát âm của các bạn học sinh ZigZag English. Việc hàng tháng có thêm giờ học ôn luyện với giáo viên bản ngữ lại tiếp tục củng cố thêm khả năng nghe nói của các bạn, đồng thời tăng khả năng phản xạ trong tiếng Anh, giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

ZigZag English luôn không ngừng nỗ lực để mang lại cho trẻ một môi trường học tiếng Anh hiệu quả nhất. Tạo cho trẻ một nền tảng tiếng Anh vững vàng, yêu tiếng Anh là sứ mệnh của chúng tôi. Nếu cha mẹ đang lựa chọn cho con một lớp học ngoại ngữ với đầy đủ yếu tố: phát âm tiếng Anh chuẩn, giao tiếp tốt, có giáo viên bản ngữ thì ZigZag English sẽ là địa điểm cha mẹ không thể bỏ qua. Đăng ký ngay để nhận ƯU ĐÃI 20% đến ngày 12/2/2018

Liên hệ hotline 098 292 9815 – 024 3941 1316
Email: kids@indochinapro.com

Lượt đọc: 987