Người mẹ tuyệt vời khiến Kent và Alex luôn hạnh phúc và tự hào

Kent và Alex luôn hạnh phúc và tự hào vì có một người mẹ tuyệt vời

Chị Nguyễn Mai Anh là mẹ của 2 anh em Kent (Minh Quang) và Alex (Hoàng Nguyên). Chị là một trong những phụ huynh khiến các giáo viên tại ZigZag vô cùng nể phục vì tình yêu và sự quan tâm dành cho 2 con của mình.

Người mẹ tuyệt vời

Trong khi anh lớn Kent đã hoàn thành khóa học 3 năm thì mẹ vẫn tiếp tục đồng hành cùng với em Alex tại lớp học ZigZag English.

Không chỉ đối với việc học mà trong các hoạt động vui chơi mẹ cũng luôn sẵn sàng tham gia cùng với hai bạn. Điều làm các cô ấn tượng nhất đó chính là trong sự kiện Halloween tại ZigZag mặc dù công việc bận rộn nhưng mẹ vẫn tự tay trang trí cho hai anh em những bộ trang phục và phụ kiện vô cùng độc đáo để cùng vui chơi với các bạn.

Người mẹ tuyệt vời của hai anh em Kent và Alex

               Kent và Alex tự tin diện trang phục Halloween do mẹ tự tay thiết kế

Hay như tại đêm hội “Giáng Sinh Vui Vẻ – Gắn Kết Yêu Thương” mới đây không chỉ có mẹ mà bố cũng rất nhiệt tình và hăng hái tham gia các hoạt động cùng với con. Luôn là một trong những gia đình năng nổ, phối hợp ăn ý nhất.

Mẹ và Alex

                         sẵn sàng tham gia các phần thi cùng với con

Thật may mắn khi các con có một người mẹ tuyệt vời như thế. Hai anh em rất hãnh diện và tự hào về mẹ của mình. Các con rất hay kể về mẹ với cô và các bạn trong lớp khiến ai cũng hết sức ngưỡng mộ.

Thành qả ngọt ngào của mẹ chính là sự chăm ngoan và cố gắng của hai bạn. Tại ZigZag English Kent và Alex lúc nào cũng những học sinh chăm chỉ và hăng hái nhất lớp. Thành tích học tập của hai con cũng khiến mẹ vô cùng tự hào. Chắc chắn rằng với sự quan tâm và yêu thương của mẹ 2 bạn sẽ ngày tiến bộ và phát triển hơn nữa. Trưởng thành trong hạnh phúc là điều kiện tuyệt vời để phát triển tương lai của các con.

ZigZag English luôn cảm động và biết ơn vì sự nhiệt tình và quan tâm của mẹ, tự hào khi là người bạn đồng hành cùng mẹ trên con đường chuẩn hành trang cho các con bước vào tương lại. Chúc 2 con luôn chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng của bố mẹ!

Tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học tiếng Anh cho trẻ 4 – 8 tuổi tại đây.
#ZigZag_English #Tiếng_Anh_cho_trẻ_4_tuổi_đến__8_tuổi
———————————
 Tiếng Anh Thông minh bản quyền Hoa Kỳ
 Hotline: 02439411316, 0982929815
🏡 Địa chỉ: 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
📧 Email: kids@indochinapro.com

Lượt đọc: 745