Lợi ích giáo dục tuyệt vời từ chương trình FasTracKids

Chương trình tiếng Anh tại ZigZag English thuộc chương trình bản quyền của FasTracKids – Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ với phương pháp thông minh hiệu quả, phù hợp với độ tuổi và tâm lý của trẻ. Mang lại lợi ích giáo dục tuyệt vời cho con bạn.

Chương trình của FasTacKids không dạy các bé suy nghĩ CÁI GÌ, mà dạy các con cách suy nghĩ NHƯ THẾ NÀO. FasTracKids cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện, nhưng cũng linh hoạt để phù hợp với các bậc phụ huynh và nhu cầu cá nhân của con bạn. Học sinh của chúng tôi là những thành viên tích cực và sẵn sàng tham gia các các hoạt động trong lớp học, nơi các con hăng hái phát triển những suy nghĩ và tư duy của mình. Chính điều này hình thành một nền tảng vững chắc cho việc học tập trong tương lai và kích thích sự tò mò bẩm sinh của trẻ.

Mỗi buổi học luôn tràn đầy các hoạt động vừa vui vẻ vừa mang mục đích giáo dục. Mọi hoạt động cung cấp cho tất cả học sinh các cơ hội hợp tác và đóng góp theo cách riêng của mình. Lớp học bắt đầu bằng việc giáo viên đặt nền tảng cho bài học của ngày hôm đó thông qua một cuộc trò chuyện phong phú và sâu sắc với các học sinh. Sau khi thảo luận, Trạm Học tập FasTrac sẽ trình bày thông tin mới cho học sinh. Tiếp theo, giáo viên đặt câu hỏi ở mức độ cao để đánh giá và định hướng sự hiểu biết của học sinh.

Cuối cùng, học sinh hợp tác với nhau trên một loạt các dự án nho nhỏ, các bài tập và các hoạt động nhằm đẩy mạnh và làm sâu sắc thêm kiến thức của mình. Phương pháp độc đáo mà chúng tôi gọi là Giáo Dục Zigzagging, đảm bảo học sinh có được sự lặp lại mà chúng ta đều biết là quan trọng cho việc học, nhưng theo một cách hấp dẫn hơn là các phương pháp giảng dạy học thuộc lòng truyền thống. Trẻ không chỉ có thể thảo luận về những gì các em đã học được trong lớp, mà còn có thể áp dụng kiến thức mới vào các tình huống khác, đem lại lợi ích lâu dà

Phụ huynh đóng vai trò tích cực trong sự ảnh hưởng đến việc giáo dục của con trẻ. Hiệp hội Giáo dục Quốc gia, Hoa Kỳ lưu ý chúng ta về sự tham gia của cha mẹ trong việc giáo dục con cái, và khẳng định rằng một phụ huynh càng sớm tham gia vào việc giáo dục của con em mình, thì sự thành công mà đứa trẻ thể hiện càng lâu dài. Tại FasTracKids, chúng tôi không chỉ ghi danh học cho trẻ, mà là cho cả gia đình trẻ. Sổ liên lạc và các buổi họp giữa phụ huynh-giáo viên giúp bạn cập nhật về quá trình tiến bộ của con em mình. Trong khi các đoạn ghi hình bài trình bày của học sinh trong thời gian ở lớp giải thích những gì các em học được, chúng cũng cho phép bạn trải nghiệm việc học tập của con mình một cách hết sức trực tiếp. 

FasTracKids giúp chuẩn bị cho học sinh đạt được sự thành công trong học tập và cuộc sống sau này. Trong suốt mỗi buổi học, các em có cơ hội để xây dựng sự tự tin để tự tư duy theo cách riêng của mình và sáng tạo cách giải quyết vấn đề cũng như cách giao tiếp hiệu quả. Nền tảng vững chắc này sẽ theo các em suốt cuộc đời, đem lại cho các em những công cụ cần thiết để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

ZigZag English thuộc chương trình bản quyền của  FasTracKids với phương pháp học ZigZag không những xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bé còn giúp con rèn luyện các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống. Giúp con chuẩn bị sẵn sàng mọi hành trang để bước vào thế giới mới.

Với lợi ích giáo dục tuyệt vời của chương trình FasTracKids không có lí do nào mà bố mẹ lại không lựa chọn cho con mình.

#ZigZag_English #Tiếng_Anh_cho_trẻ_4_tuổi #5_tuổi
———————————
 Tiếng Anh Thông minh bản quyền Hoa Kỳ
 Hotline: 02439411316, 0982929815
🏡 Địa chỉ: 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
📧 Email: kids@indochinapro.com

 

Lượt đọc: 626