Phương pháp Pier-Lợi ích tuyệt vời đối với việc học tiếng Anh của trẻ (P.2)

Phương pháp Pier – lợi ích tuyệt vời đối với việc học tiếng Anh của trẻ (P.2)

Xem phần 1 tại đây;

=>> Phương pháp Pier – lợi ích tuyệt vời đối với việc học tiếng Anh của trẻ (P.1)

 1. Chú trọng tiếng Anh đàm thoại và giao tiếp

Học tiếng Anh quan trọng và phải nói được, giao tiếp được. Nhiều người học tiếng Anh chỉ chú trọng vào ngữ pháp, mặc dù kiến thức rất tốt nhưng lại không tự tin thể hiện khả năng nói. Tại ZigZag các con sẽ luôn được khuyến khích giao tiếp, sử dụng tiếng Anh thường xuyên. Các bài tập nhóm, thuyết trình, thực hành với giáo viên nước ngoài. Giúp con tự tin nói tiếng Anh, hình thành thói quen sử dụng ngôn ngữ một cách tự tin. Áp dụng những kiến thức được học vào trong đời sống. Với phương pháp này con học tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai chứ không phải một môn ngoại ngữ.

 1. Các đề tài phong phú vốn từ vựng lên đến hơn 4000 từ cơ bản

Sau chương trình học 3 năm tại ZigZag con được học và có thể ghi nhớ đến 4000 từ vựng với những chủ đề xung quanh cuộc sống như chào hỏi, gia đình, nghề nghiệp, ước mơ, khoa học,… có thể sử dụng để tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Bên cạnh đó với phương pháp đặc biệt con còn có thể ghi nhớ nhanh và lâu vốn từ vựng này.

 1. Hào hứng và say mê học tiếng Anh qua những bài hát và trò chơi

Với trẻ nhỏ để con tiếp thu bài tốt phải có phương pháp phù hợp với độ tuổi và tâm lý của các con. Những bài hát hay trò chơi vui nhộn luôn hấp dẫn và thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ. Việc tận dụng các trò chơi hay bài hát để trẻ học tiếng Anh là phương pháp khoa học hiệu quả. Hơn nữa còn giúp con tiếp thu tốt và ghi nhớ lâu hơn. Những trò chơi tại ZigZag luôn được lồng ghép khéo léo những kiến thức tiếng Anh giúp con không chỉ được vui chơi thỏa thích mà còn được tiếp thu những kiến thức bổ ích.

 1. Kích thích 8 loại trí thông minh

Những chủ đề học phong phú và đa dạng cùng với phương pháp zigzag con được phát triển 8 loại trí thông minh

 • Thông minh về không gian
 • Thông minh về âm nhạc
 • Thông minh về ngôn ngữ
 • Thông minh về sự vận động
 • Thông minh về giao tiếp
 • Thông minh về toán học
 • Thông minh về nội tâm
 • Thông minh về khoa học tự nhiên

 

 1. Không chỉ phát triển ngôn ngữ con còn được phát triển các kỹ năng

Ngoài việc được rèn luyện ngôn ngữ bé còn được phát triển các kỹ năng khác như tự tin, giao tiếp, sáng tạo, làm việc nhóm, tư duy logic,… nhờ những hoạt động bổ ích và thú vị trong mỗi giờ hoc. ZigZag chính là điểm đến tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh đang có mong muốn tìm cho con một trung tâm học tiếng Anh hiệu quả.

———————————
 Tiếng Anh Thông minh bản quyền Hoa Kỳ
☎ Hotline: 02439411316, 0982929815
🏡 Địa chỉ: 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
📧 Email: kids@indochinapro.com

Lượt đọc: 636