Ngày hội khám phá – ZigZag English – Tiếng Anh Thông Minh 12/4/2016

Chiều 12/4, chương trình khám phá Tiếng Anh tại ZigZag English – Tiếng Anh Thông Minh 18 Yết Kiêu đã diễn ra trong bầu không khí đầy hứng thú. Các bé không chỉ được tham dự các trò chơi hấp dẫn mà còn được thầy Brian và cô Lucy dạy nhiều từ Tiếng Anh thú vị với chủ đề “Toys”.

Khám phá ZigZag English – Tiếng Anh Thông Minh

ZigZag English - Tiếng Anh Thông Minh

ZigZag English - Tiếng Anh Thông Minh

ZigZag English - Tiếng Anh Thông Minh

Sử dụng chương trình 100% bản quyền Mỹ, ZigZag English – Tiếng Anh Thông Minh luôn đặt sự hứng thú của trẻ khi học tập lên hàng đầu. Các hoạt động trong lớp liên tục được thay đổi từ tương tác bảng thông minh, tổ chức trò chơi nhóm tới những bài hát dễ nhớ, dễ thuộc. Các bé tới tham dự chương trình ban đầu còn bỡ ngỡ, nhưng sau đó mau chóng nhớ từ mới và sử dụng chúng một cách thuần thục trong các trò chơi. Hơn thế nữa, trẻ cũng dần trở nên tự tin hơn, giao tiếp hoạt bát hơn khi đã quen thuộc với những người bạn đồng trang lứa. Điều này khiến trẻ học tập với nhiều cảm hứng và hiệu quả hơn.

ZigZag English - Tiếng Anh Thông Minh

ZigZag English - Tiếng Anh Thông Minh

ZigZag English - Tiếng Anh Thông Minh DSC00660

Niềm say mê học tập, sự hào hứng của các bạn nhỏ mỗi khi đến lớp là mục đích hướng đến của sự say mê và niềm vui thích trong quá trình tiếp nhận tri thức mới chính là mục đích sau cùng của giáo dục. Để con có được môi trường học tập tiếng Anh thân thiện, với phương pháp hiện đại và phù hợp với tâm lý tiếp nhận của lứa tuổi, bố mẹ hãy ĐĂNG KÝ ngay lớp học ZigZag English – Tiếng Anh Thông Minh cho con nhé.

Liên hệ : 04 39411316 hoặc  hotline : 097 8659 645.

Lượt đọc: 1,258