Khai trương ZigZag English tại 2A Giảng võ,

Chúng tôi xin trân trọng thông báo tới các quý vị phụ huynh là từ 1/6/2019 chúng tôi chính thức Khai trương ZigZag English tại  2A Giảng võ. Đây là một khởi đầu mới tốt đẹp hơn mà ZigZag English muốn dành cho tất cả học sinh.

Nhân dịp khai trương ZigZag English  tại 2A Giảng võ, chúng tôi xin dành tặng ưu đãi  20% học phí cho các học sinh nhập học từ 1/6 tới 23/6/2019, và rất nhiều điều thú vị khác sẽ được bật mí khi các con nhập học. 

Một chuỗi ngày khám phá tiếng Anh rất vui, hữu ích cho các con đang chờ đợi tất cả các học sinh trong độ tuổi 4-8 tuổi. ZigZag English mang tới cho tất cả các học sinh cơ hội được tiếp cận với tiếng Anh – Mỹ chuẩn nhất. Tất cả chúng ta đều biết lợi thế vượt trội khi trẻ nhỏ học tiếng Anh, nhưng ít trung tâm có được phương pháp zigzag   tích hợp hoạt động học tập với thiết bị hiện đại, trò chơi, bài hát, vận động và ứng dụng học thuyết trí thông minh đa dạng để các con học tiếng Anh dễ dàng hơn, ít áp lực hơn, đặc biệt là trẻ nhỏ 4-8 tuổi, khi ngôn ngữ tiếng Việt còn chưa hoàn thiện. Hè này đã có ZigZag English cùng các con luyện tập tiếng Anh, chơi với tiếng Anh và học cùng tiếng Anh, còn gì thú vị hơn khi các con có những khoảng thời gian ý nghĩa nhất

Hẹn gặp quý vị và các học sinh thân yêu tại 2A Giảng võ, Đống Đa, Hà Nội.

Hãy đăng ký ngay tại form hoặc gọi tới  024 39411316, Hotline: 0982929815, 1900 966905 hoặc kid@indochinapro.com. ZigZag English rất vui được đón tiếp quý vị và các bé.

 

khai trương zigzag english

 

 

Lượt đọc: 899