Ken rất tự tin học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Bắt đầu từ năm 2018, học sinh tại ZigZag English ngoài những giờ học chính với giáo viên Việt Nam sẽ có giờ học thực hành với giáo viên bản ngữ mỗi tháng để tăng phản xạ nghe nói – giao tiếp. Các bạn nhỏ đã học với thầy giáo nước ngoài rất vui và tự tin, trong đó có Ken.

Ken là cậu bé có cá tính khá mạnh, nhanh nhẹn và lém lỉnh ở lớp tiếng Anh của cô Lucy. Theo học ZigZag English hơn 1 năm rồi, và giờ Ken thực sự đã khá linh hoạt trong việc giao tiếp tiếng Anh đấy. Suốt thời gian qua, Ken được học với Bảng thông minh và cô Lucy – giáo viên Việt Nam nhưng chuyên nghiệp và đầy tâm huyết, được thường xuyên tương tác và sử dụng tiếng Anh trong lớp nên Ken phát âm tốt, rất tự tin và biết ứng dụng tiếng Anh trong các trường hợp thực tế. Điều này thể hiện rõ nhất khi Ken được học với thầy Andrew, mặc dù đó là buổi học đầu tiên.

Bắt cặp để thực hành giao tiếp

Ken cũng như nhiều bạn nhỏ khác không hề bỡ ngỡ khi lần đầu được tiếp xúc với thầy Andrew. Với vốn tiếng Anh đã được học, Ken chủ động chào thầy ngay khi đặt chân tới cửa lớp. Trong giờ học, cậu bé không khó khăn khi hiểu hết yêu cầu của thầy, mặc dù có những trò chơi mới mà Ken chưa từng được trải nghiệm. Ken vẫn luôn là cậu bé sôi nổi với mọi hoạt động ở trên lớp, biết chia sẻ và động viên các bạn nên với các trò chơi của thầy AnDrew, Ken đều rất hào hứng, nghe hiểu các hiệu lệnh rất nhanh. Ken cũng khiến cả lớp cười vang khi miêu tả thầy Andrew một cách vô cùng ngộ nghĩnh: “He is tall and big. He has no hair”.

Tự tin học với giáo viên bản ngữ

Rất tự tin giao lưu với thầy giáo

Không chỉ riêng Ken mà tất cả các bạn nhỏ đều vô cùng vui vẻ, tự tin và đều hiểu thầy rất nhanh. Bởi ngay từ những buổi học đầu tiên tại ZigZag English, trẻ đã được học phát âm chuẩn với Bảng thông minh, thường xuyên được thực hành hội thoại và được kích thích sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống. Cùng với sự đồng hành của những giáo viên Việt Nam được đào tạo bài bản, trẻ không những được học theo giáo trình bản quyền Hoa Kỳ mà có có được tình yêu, đam mê với ngoại ngữ. Và kết quả là trẻ đã không có chút trở ngại nào khi tiếp xúc với giáo viên bản ngữ ngay từ lần đầu tiên. Vậy cha mẹ hãy yên tâm rằng với ZigZag English, con mình sẽ mạnh dạn thể hiện khả năng tiếng Anh của mình ở bất cứ đâu.

Chủ động trong các trò chơi

Đăng ký ngay để con được trải nghiệm những giờ học ngoại ngữ thật tuyệt vời và nhận ngay ƯU ĐÃI 20%, áp dụng với bất cứ khóa học nào tại ZigZag English đến 12/2/2018.

Liên hệ hotline 098 292 9815 – 024 3941 1316
Email: kids@indochinapro.com

 

Lượt đọc: 996