Học sinh ZigZag English vui học cùng giáo viên bản ngữ

Năm 2018, ZigZag English có nhiều điều mới mẻ. Và điều mới mẻ thú vị nhất đó là mỗi tháng, các bạn nhỏ sẽ có giờ học thực hành cùng giáo viên bản ngữ.

ZigZag English đề cao việc sử dụng tiếng Anh trong đời sống thực tế và sẽ thật thiếu sót nếu như trẻ không tự tin phản xạ giao tiếp tiếng Anh với khi gặp người nước ngoài. Vì thế sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ bắt đầu từ năm 2018 sẽ giúp trẻ đạt được kết quả cao hơn nữa trong quá trình học tiếng Anh của mình. Giáo viên Việt chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, sẽ là những người dẫn dắt, hướng dẫn trẻ học theo giáo trình bản quyền Hoa Kỳ cùng Bảng thông minh thật hiệu quả; sẽ là những người chia sẻ, động viên, và bằng những sáng tạo của mình,  kích thích trẻ yêu tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh một cách thường xuyên.

học thật vui cùng giáo viên bản ngữ

Và với giờ học với giáo viên bản ngữ mỗi tháng sẽ tiếp tục giúp trẻ củng cố kiến thức, phản xạ nhanh hơn khi giao tiếp với người nước ngoài, cũng như bổ trợ rất tốt khi trẻ học các bài tập nâng cao hơn. Sau những giờ học với giáo viên Việt và Bảng thông minh với hệ thống phát âm, mẫu câu chuẩn, tiếng Anh đối với trẻ đã không còn trở thành điều gì quá khó khăn nữa. Bằng chứng là trong giờ học với giáo viên bản ngữ, trẻ thực sự đã rất vui và hào hứng, hiểu được yêu cầu của giáo viên trong mọi hoạt động, cười tít mắt với những trò chơi. Giữa giáo viên với học sinh thực sự không có một chút khoảng cách nào.

Chắc hẳn cha mẹ nào cũng mong muốn tìm cho mình một môi trường học tiếng Anh mà con vừa được sát sao trong việc học, được yêu thương được động viên trong học tập, lại được kích thích khả năng nghe nói tiếng Anh thật chuẩn. Vậy thì không lí do gì lại không đến với ZigZag English bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và bản ngữ cùng với giáo trình bản quyền Hoa Kỳ hiện đại. Thêm nữa, chúng tôi đang có ƯU ĐÃI 20% học phí cho toàn bộ các cấp độ theo chương trình mới của 2018.

Liên hệ hotline 098 292 9815 – 024 3941 1316
Email: kids@indochinapro.com

Lượt đọc: 912