Học Nguyên tắc an toàn trên đường phố cùng ZigZag English

Chuỗi hoạt động ngoại khóa Safety Rules – Nguyên tắc an toàn cho trẻ được Trung tâm ZigZag English tổ chức từ tháng 8. Tại đây,  trẻ không chỉ được thực hành nghe nói tiếng Anh dựa trên các tình huống thực tế mà còn được kết hợp với việc học các kỹ năng bảo vệ bản thân.

Tiếp nối với thành công cũng như nguyện vọng của cha mẹ từ buổi học trước ( Nguyên tắc an toàn khi trẻ ở nhà một mình), Trung tâm ZigZag English tiếp tục tổ chức hoạt động này với chủ đề:  Cách xử lý tình huống khi đi một mình (không có bố mẹ đi cùng) ở ngoài đường. 

Học nguyên tắc an toàn cùng ZigZag English

Tại sao chúng tôi chọn chủ đề này?

Hình ảnh nhiều trẻ em một mình di chuyển trên đường đi học, về nhà, thậm chí đi chơi một mình với bạn mà không có người lớn đi kèm là không ít gặp trên đường phố. Đôi khi vì lí do bận rộn, cha mẹ vô tình để những mối nguy hiểm theo sát con mà không hay biết. Dù trẻ có ngoan ngoan nghe lời “đi đến nơi, về đến chốn” nhưng liệu cha mẹ có lường được những vấn đề phát sinh trên đường đi: giao thông, người lạ bắt cóc, bắt nạt, va chạm… Những lúc như vậy, trẻ sẽ phải làm gì để bảo vệ bản thân? Hoạt động Safety Rules lần này của ZigZag English sẽ cung cấp cho trẻ những kỹ năng cần thiết.

Trẻ sẽ được trải nghiệm những gì?

Tại chủ đề này, trẻ sẽ biết được những tình huống xấu có thể sẽ gặp phải khi đi ngoài đường một mình và được hướng dẫn cách xử lý thông qua các trò chơi vận động, được hóa thân vào nhân vật đóng các tình huống thực tế với đạo cụ sinh động. Bên cạnh đó, hoạt động sử dụng chủ yếu là tiếng Anh nên trẻ sẽ có cơ hội luyện nghe – nói để có thể áp dụng vào các trường hợp trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết

Thời gian: 18h00 – 19h30, ngày 25/09, Hạn mua vé: 22/9/2017

Độ tuổi: 4-6

Địa điểm: số 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phí tham gia: 100.000đ/vé, 160.000đ/2 vé,  180.000đ/3 vé,  200.000đ/4 vé

Cha mẹ hãy liên hệ trực tiếp Hotline: 0982929815 để đăng ký ngay cho bé tham gia chương trình.

ZigZag English rất vinh dự được chào đón trẻ và cha mẹ!

 

 

Lượt đọc: 1,535