Hoạt động ngoại khóa: Bố ơi, bố là siêu anh hùng

Ngày 12/6 vừa qua, ZigZag English đã tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa: học tiếng Anh qua câu chuyện My Daddy is a super hero. Đây là một hoạt động để chúc mừng ngày của Cha (18/6) tới đây.

Hoạt động ngoại khóa Bố ơi, bố là siêu anh hùng

                                                       Cha tôi là một siêu anh hùng

Hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa

Không chỉ là hoạt động ngoại khóa đơn thuần. Chương trình ngoại khóa học tiếng Anh qua các câu chuyện với chủ đề “My Daddy is a super hero” là một sân chơi bổ ích của các bé với nhiều hoạt động vui nhộn như nghe và kể lại chuyện, diễn kịch, tự tay làm thiệp và quà tặng bố, nói những lời yêu thương thật ngọt ngào với bố mà bình thường các bé sẽ rất khó nói ra. Đây chính là dịp để các con bày tỏ tình cảm dành cho bố, sự biết ơn đối với bố mình. Trung tâm Zigzag English, bên cạnh việc truyền đạt một ngôn ngữ mới, luôn hướng các bé đến các hoạt động ngoại khóa để các bé được trải nghiệm tiếng Anh dưới nhiều góc độ và hiểu thêm những nét đẹp của các nền văn hóa trên thế giới.

Qua các hoạt động ngoại khóa này, các bé đã tăng thêm vốn từ vựng và các mẫu câu một cách tự nhiên và thật hứng khởi. Các bé rất say mê và đầy sáng tạo trong việc làm thiệp tặng bố khi thể hiện bằng nhiều cách như viết những lời yêu thương bằng tiếng Anh, vẽ tranh, vẽ hình cha và con. Những người cha chắc hẳn sẽ thật xúc động khi nhận được những tấm thiệp này, những nét chữ nghệch ngoạc, hình vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu từ các thiên thần nhỏ của mình. Quan trọng hơn, các con sẽ biết thế nào là yêu thương, là sẻ chia và thể hiện tình cảm của mình với người thân yêu. Đây cũng chính là những kĩ năng mà các con cần phải có để hoàn thiện hơn. Đó cũng là thông điệp mà ZigZag English muốn truyền tải và gửi tới những người bậc phụ huynh yêu quý: Hãy để các con hoàn thiện bằng cách biết yêu thương.

Một số hình ảnh đáng yêu của hoạt động ngoại khóa “Bố ơi!Bố là siêu anh hùng.”

Hoạt động ngoại khóa: Bố ơi! Bố là siêu anh hùng

Cùng chơi trò chơi khởi động

Hoạt động ngoại khóa: Bố ơi! Bố là siêu anh hùng.

Hóa trang , đóng kịch theo truyện

Hoạt động ngoại khóa: Bố ơi! Bố là siêu anh hùng.

Chăm chú nghe truyện

Hoạt động ngoại khóa: Bố ơi! Bố là siêu anh hùng.

Chơi trò chơi

Hoạt động ngoại khóa: Bố ơi! Bố là siêu anh hùng.

Làm quà tặng bố

Hoạt động ngoại khóa: Bố ơi! Bố là siêu anh hùng.

Say mê và sáng tạo viết lời yêu thương với bố

Việc tham gia hoạt động ngoại khoá bằng Tiếng Anh là một trong những cách tốt nhất để giúp trẻ nhỏ làm quen và sử dụng Tiếng Anh tự nhiên, bên cạnh đó còn học thêm được nhiều kỹ năng quý giá. Bằng phương pháp giáo dục tiên tiến của mình, trung tâm ZigZag English luôn nỗ lực tạo ra một môi trường học tiếng Anh qua tương tác cho trẻ không chỉ với các thầy cô giáo, các bạn cùng lớp, bảng thông minh mà cả những không gian mở kích thích sáng tạo qua các hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh. Hãy đăng ký khoá học cho con bạn ngay hôm nay để trẻ có một khởi đầu hoàn hảo trong việc học tiếng Anh. Liên hệ: 04 39411316 hoặc hotline 097 865 9645.

Lượt đọc: 1,253