Hoạt động ngoại khóa: Dạy Nguyên tắc an toàn cho trẻ trên đường phố

Ngày 2/10 vừa qua, Trung tâm Tiếng Anh Thông Minh – ZigZag English đã tổ chức thành công  hoạt động ngoại khóa Safety Rules – Nguyên tắc an toàn cho trẻ trên đường phố.

Đây là lần thứ hai ZigZagEnglish mang sự kiện bổ ích này tới các bạn nhỏ, với mục đích cung cấp những bài học về cách xử lý khi gặp phải những tình huống xấu đồng thời tạo cơ hội cho các bạn thực hành nghe nói tiếng Anh. Và chủ đề Nguyên tắc an toàn cho trẻ lần này là Cách xử lý tình huống khi đi một mình (không có bố mẹ đi cùng) ở ngoài đường.

Buổi học sử dụng tiếng Anh là chủ yếu nhưng không làm khó các bạn nhỏ của đặc biệt là trường hợp “Meet bad people, avoid being kidnap” (gặp người xấu , đề phòng bị bắt cóc). Bên cạnh đó, trẻ được làm bánh sinh nhật tặng bạn bằng đất nặn theo sự sáng tạo riêng, được đóng vai nhân vật trong các tình huống để trải nghiệm một cách chân thực và ghi nhớ bài học bằng các đạo cụ mà các cô giáo của ZigZag English đã tự tay chuẩn bị khá cầu kỳ, với hi vọng các bạn nhỏ được thật vui vẻ, hào hứng với bài học.

Nguyên tắc an toàn khi đi qua đường

Buổi học kết thúc trong sự hân hoan của các bạn nhỏ khi giờ đây các con đã được học thêm một nguyên tắc an toàn mới để có thể tự bảo vệ bản thân khi đi một mình trên đường. Chúc cho các con luôn đủ bình tĩnh để xử lý thật tốt nếu không may gặp những tình huống bất lợi nhé!

Nguyên tắc an toàn khi đi qua đường

Tại ZigZag English, chúng tôi không chỉ dạy cho trẻ nghe nói tiếng Anh một cách thông minh, kích thích niềm đam mệ học ngoại ngữ của trẻ, mà còn mang tới những hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp trẻ thực hành tiếng Anh với những tình huống thực tế, tăng cho trẻ khả năng giao tiếp, tự tin, biến tiếng Anh trở thành thói quen của trẻ, bên cạnh tiếng mẹ đẻ. Để con được trải nghiệm côn g nghệ giáo dục hiện đại, phương pháp học tập thông minh nhất, cha mẹ hãy đăng ký ngay hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316. Chúng tôi vô cùng tự hào khi mang đến những điều tốt nhất cho trẻ!

Một số hình ảnh của ngoại khóa Nguyên tắc an toàn cho trẻ

Làm sản phẩm thực hành

Chú ý tín hiệu giao thông khi băng qua đường

Lượt đọc: 1,392