Hoàng Nguyên rất thích đi học lớp Tiếng Anh Thông Minh

ZigZag English – Tiếng Anh Thông Minh bản quyền Hoa Kỳ là nơi giúp trẻ được học tiếng Anh theo phương pháp thông minh và hiện đại. Tại đây, trẻ được trải qua những giờ học thực sự vui vẻ, kích thích khả năng sử dụng ngoại ngữ không chỉ trong lớp học mà còn biết ứng dung trong đời sống, xây dựng cho trẻ một nền tảng tiếng Anh chắc chắn để có thể học nâng cao, Và trên hết là tạo được cho trẻ tinh thần học hăng say.

Và thật vui khi bạn nhỏ nào đến với ZigZag English cũng có được sự yêu thích với tiếng Anh. Đặc biệt là cậu bé Hoàng Nguyên.

Hoàng Nguyên khi đến với lớp Tiếng Anh Thông Minh được đặt một cái tên rất dễ thương – Alex. Vốn dĩ là một cậu bé rất ít nói, đến lớp với một vẻ mặt không hào hứng, ít giao tiếp với cô và các bạn. Nhưng giờ Alex lại là cậu bé vô cùng sôi nổi, và là nhân tố làm cho không khí lớp học trở nên vui tươi hơn đấy.

Minh Trị rất thích đi học Tiếng Anh Thông Minh

Mẹ Alex chia sẻ, con thích đi học lớp Tiếng Anh Thông Minh đến nỗi mà ngày cuối tuần cả nhà đi chơi ngang qua ZigZag English mà con lại muốn vào học cùng các bạn. Con là học sinh đi học sớm nhất, lại rất chăm chỉ ôn tập bài cũ với cô nên con tiến bộ rất nhanh. Cô khen con nhớ từ vựng rất tốt, phát âm tự nhiên, biết chú ý âm đuôi và biết phản xạ nhanh với những câu hỏi dài. Từ một cậu bé lầm lì, ngại nói chuyện mà giờ đây khi cả lớp chơi các trò chơi mang tính thi đua thì con nói to, rõ ràng. Tinh thần học tập rất hăng hái, chủ động. Nhất là khi được nghe các bài hát tiếng Anh, con đều hát theo rất hăng say, làm động tác và ngữ điệu rất đáng yêu. ZigZag English đã thực sự trở thành người bạn thân thiết của Alex.

Tại sao Tiếng Anh Thông Minh lại có thể thay đổi được một bạn nhỏ trầm tính như Alex? Đó là bởi vì đến lớp, con được học một cách rất vui vẻ. Ngoài cô và các bạn luôn gần gũi và chia sẻ, con cũng được làm quen và tương tác với giáo viên – một người bạn đó là Bảng thông minh. Với những bài học thú vị, hình ảnh minh họa thú vị, bắt mắt, những trò chơi độc đáo chỉ có tại ZigZag English, tinh thần thi đua, những ca khúc tiếng Anh vui nhộn, thực sự không thể khiến Alex ngồi yên. Con không những nhanh chóng hòa nhập mà còn học rất tiến bộ. ZigZag English vô cùng tự hào về điều đó và các cô chúc con luôn giữ được tinh thần học thế này nhé.

ZigZag English – Tiếng Anh Thông Minh bản quyền Hoa Kỳ là địa chỉ vô cùng đáng tin cậy để cha mẹ gửi gắm cho con phát triển ngoại ngữ. Với sự kết hợp công nghệ mới vào giáo dục, chúng tôi là nơi để trẻ làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, không áp lực. Không những thế chất lượng về phát âm, từ vựng, mẫu câu đều chuẩn Mỹ nên cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đầu ra của trẻ. Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để trẻ được học tiếng Anh sớm nhé! Liên hệ hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com.

Lượt đọc: 2,172