Hana nhớ từ vựng tiếng Anh rất tốt nhờ ZigZag English

Khi được hỏi trong quá trình học tiếng Anh, bạn gặp khó khăn nhất với điều gì thì không ít người sẽ trả lời đó là từ vựng. Việc học từ vựng tiếng Anh được coi là một thử thách, bởi bạn bắt buộc phải sử dụng từ với tần suất khá nhiều thì mới có thể biến nó thành phản xạ trong giao tiếp. Đối với trẻ em cũng vậy, việc học từ mới cũng sẽ trở nên không dễ dàng nếu như không được học đúng phương pháp. Nhưng Ella của lớp Tiếng Anh Thông Minh lại nhớ từ vựng rất tốt nhé.

Hana là một cô bé 5 tuổi vô cùng xinh xắn đáng yêu trong lớp tiếng Anh của cô Lucy. Con còn nhỏ nhưng đến với ZigZag English với một tâm thế rất tự tin, không e ngại hay rụt rè như một số bạn cùng tuổi. Con khá hiếu động, đôi khi hơi tự do một .Vì là một bạn nhỏ vui vẻ nên con cũng rất thân thiện với các bạn trong lớp. Thích cùng các bạn làm việc nhóm, chơi trò chơi với tinh thần đồng đội rất cao nhé.

Nhìn ngắm khuôn mặt của Hana, ai cũng thấy rõ được sự nhanh nhẹn và thông minh. Con nhận thức nhanh, biết nắm bắt thông tin. Sau một năm là học sinh của ZigZag English, con đã có được cho mình một nền tảng tiếng Anh khá tốt. Điểm nổi bật của Hana so với các bạn trong lớp là con phát âm rất tốt, đặc biệt là âm đuôi. Âm đuôi là một âm khá khó trong tiếng Anh, không chỉ các bạn nhỏ mà người lớn thường bỏ quên âm này khi đọc. Khi mới làm quen với ngoại ngữ, con cũng không chú ý đến điều này, nhưng giờ con đã làm được, biết lắng nghe và chỉnh theo phát âm trên Bảng thông minh. Con nhớ mẫu câu tốt, có thể thực hành hội thoại khá trôi chảy. Và điều khiến cô Lucy tự hào về Hana hơn cả là con nhớ từ vựng rất tốt, phản xạ nhanh và chính xác với những hình ảnh.

Ngọc linh học từ vựng tiếng Anh qua các trò chơi

Hana đã học từ vựng tiếng Anh thế nào?

Tại ZigZag English, Hana được Với mỗi một chủ đề sẽ có một nhóm từ vựng riêng và các bạn nhỏ sẽ được chơi những trò chơi vô cùng thú vị, chỉ có tại ZigZag English để có thể ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên và dễ dàng nhất. Việc có được một khối lượng từ vựng tiếng Anh tốt giúp Hana tăng khả năng đàm thoại cũng như ứng dụng tiếng Anh khá tốt vào thực tế cuộc sống. Mỗi lần đến lớp hay tan học con đều tự giác thực hành bài tập nhé.

Các cô tại ZigZag English chúc con ngày một tiến bộ hơn nữa và sử dụng tiếng Anh trôi chảy hơn nhé!

ZigZag English đem lại cho trẻ những trải nghiệm tiếng Anh vô cùng thú vị. Trẻ được thực hành nghe nói tiếng Anh liên tục với những chủ đề đa dạng và phạm vi từ vựng rộng, phù hợp cả với việc học tiếng Anh nâng cao. Giáo trình bản quyền Hoa Kỳ cùng phương pháp ZigZag sống động sẽ giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, dễ hiểu và không gây áp lực. Nếu cha mẹ đang quan tâm tới việc học ngoại ngữ của con, đừng chần chừ đến với Tiếng Anh Thông Minh – ZigZag English để con được học tiếng Anh theo phương pháp thông minh nhất. Đăng ký ngay hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 098 292 9815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com.

Lượt đọc: 1,686