Giáo viên ZigZag English và những chia sẻ đáng yêu

ZigZag English ra đời với sứ mệnh đem lại cơ hội cho trẻ em Việt Nam học tiếng Anh theo cách thông minh nhất để đạt kết quả tốt nhất, hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ em, không chỉ về ngoại ngữ mà còn là tư duy, sự sáng tạo, tự tin và cảm hứng học hỏi một cách thú vị và say mê nhất. ZigZag English hình thành dựa trên nhiệt tâm giáo dục và tình yêu không giới hạn dành cho trẻ em vì vậy, việc tuyển lựa giáo viên ngoài trình độ bài bản, còn cần là người biết yêu thương và chia sẻ với học sinh. Và nhiều phụ huynh thường hỏi chúng tôi: Các cô làm gì mà bọn trẻ cứ thích đi học thế?

Trẻ đến với ZigZag English, học tiếng Anh thật vui với phương pháp zigzag. Với mỗi từ mới, mẫu câu mới, trẻ được tương tác với bảng thông minh, có những nhân vật sống động, những hình ảnh minh họa vui mắt, cùng những trò chơi độc đáo mà trẻ sẽ không được trải nghiệm ở đâu nếu không đến với ZigZag English. Chơi là một phần, vấn đề là trẻ nhớ bài một cách tự nhiên, nhanh chóng, lớp học không chút áp lực nào, được học, được chơi xen kẽ, được làm việc nhóm, được nhảy theo những ca khúc vui nhộn. Dù trẻ có từng không hứng thú học thế nào, có trầm tính ra sao thì cũng sẽ không thể “cưỡng” lại sự hấp dẫn của mỗi buổi học. Mỗi ngày học tiếng Anh lại là những giây phút trải nghiệm thật hứng thú, tuyệt vời.

học tiếng Anh thật vui tại ZigZag English

học tiếng Anh thật vui!

Và điều làm nên sự yêu mến, ham thích của các bạn nhỏ không chỉ dừng lại ở chương trình học mà còn là giáo viên. Đây chính là nguồn động viên để các bạn nhỏ có thể tự tin hơn hòa nhập vào môi trường học tập cũng như tự tin phát âm, thực hành hội thoại. Đến lớp, ngoài việc học tiếng Anh, các con còn tìm được cho mình một nơi để chia sẻ những câu chuyện ngộ nghĩnh, thể hiện sự khéo tay sáng tạo. Cô Lucy vui tươi khoe một quyển sổ được gấp từ một tờ giấy rất khéo léo của Henry, trong đó ghi những từ mới con được học. Mặc dù chưa biết chữ nhưng nhìn những từ “supermarket”, “part”… được viết một cách cố gắng khiến cô Lucy vô cùng hạnh phúc. Hay Max ở lớp học của cô Sarah còn từng là cậu bé không thích học tiếng Anh, vậy mà sau một thời gian con đã thốt lên “Con yêu tiếng Anh mà”. Cô Sarah tâm sự rằng cô luôn cố gắng kéo bạn ấy vào các hoạt động của lớp, cổ vũ bạn ấy mỗi khi chơi trò chơi, đọc từ mới, luôn phải cho các bạn thấy được sự gần gũi bởi khi không bị cảm giác sợ cô, các bạn mới có thể học với tâm lý thoải mái được. Cậu bé Alex của lớp cô Dory yêu ZigZag đến nỗi khi đi chơi qua trung tâm, còn “đòi” vào lớp học cùng các bạn hay cậu bé Walter rơm rớm nước mắt khi lỡ đi học muộn…

những chiếc đập tay hi-five cổ vũ

Các cô hóm hỉnh chia sẻ rằng thật ra các cô không có bí quyết gì cao siêu, chỉ biết dùng tình cảm xuất phát từ trái tim dành cho các bạn nhỏ, lắng nghe các bạn ấy chia sẻ, cổ vũ động viên khi các bạn ấy chưa làm được, không so sánh, không ép buộc, quan tâm đến cảm giác của các bạn qua mỗi giờ học. Bằng những hành động rất đơn giản, những lời khen, những cú đập tay hi-five, những tiếng vỗ tay giòn giã đủ để các bạn nhỏ thấy có tinh thần học tập. Và cứ như vậy, đam mê tiếng Anh dâng lên từng ngày, tình yêu với lớp học ZigZag English cũng ngày một đầy thêm.

các cô là những người truyền cảm hứng học tập tuyệt vời

Và tiếp tục với nhiệt huyết với nghề, tình yêu với trẻ, các cô tại ZigZag English sẽ luôn đồng hành cùng con trên con đường làm quen và chinh phục ngoại ngữ, góp phần vào thành công cho các bạn nhỏ ở thế kỷ 21.

ZigZag English ZigZag English nỗ lực trở thành 1 trong số rất ít trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em có phương pháp giáo dục thông minh, hiệu quả và thú vị nhất. Và với những cố gắng không ngừng nghỉ đó của chúng tôi, cha mẹ hoàn toàn yên tâm để đặt nền móng vững vàng về ngoại ngữ cho con ngay hôm nay.

Chơi trò chơi thật vui

Liên hệ hotline để đăng ký khóa học 098 2929 815 – 024 3941 1316
Email: kids@indochinapro.com

 

 

Lượt đọc: 865