Ưu việt của giáo trình bản quyền Hoa Kỳ trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ

Năm 2014, trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ZigZag English chính thức hoạt động, triển khai chương trình tiếng Anh thông minh theo giáo trình bản quyền Hoa Kỳ FasTrack English. Nhờ tính ưu việt của chương trình này, ZigZag English nhanh chóng phát triển và trở thành 1 trong những địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh coi trọng việc đầu tư phát triển cho trẻ.

Trung tâm ZigZag English sử dụng giáo trình bản quyền Hoa Kỳ và trở thành 1 trong những trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em được tin cậy

Giáo trình bản quyền Hoa Kỳ có gì khác biệt?

Giáo trình bản quyền Hoa Kỳ FasTrack English được xây dựng dựa trên những nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực giáo dục trẻ nhỏ của quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới. Tính ứng dụng cao và hiệu quả thực tế là những lợi thế của giáo trình này. Nhờ đó, trung tâm ZigZag English giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận được với phương pháp học ngoại ngữ tiên tiến nhất và phát âm chuẩn nhất bằng giáo trình bản quyền Hoa Kỳ chuẩn hóa tích hợp trong bảng thông minh và hệ thống phát âm được công nhận toàn cầu mang lại nhiều lợi ích nhất cho trẻ nhỏ.

Giáo trình bản quyền Hoa Kỳ có các hoạt động giúp trẻ có niềm say mê học tập

Dựa trên những nghiên cứu khoa học về giáo dục sớm và sự phát triển tư duy của trẻ nhỏ trong từng giai đoạn, đặc biệt là giai đoạn mẫu giáo và tiểu học, ZigZag English tạo ra môi trường tương tác thông minh, thân thiện, năng động nhất cho trẻ. Không chỉ tương tác với giáo viên, trẻ có thể được tương tác với bảng thông minh, với bạn học và thậm chí là tương tác với cả không gian kích thích sáng tạo trong lớp. ZigZag English sử dụng giáo trình bản quyền Hoa Kỳ được tích hợp của FasTrack English, khác biệt ở chỗ  sử dụng công nghệ, hình ảnh minh họa để học sinh không phải phiên dịch sang tiếng Việt, kiến thức thẩm thấu tự nhiên, học ngoại ngữ theo cách này có lợi nhất, học sinh tạo thói quen sử dụng ngoại ngữ, tạo phản xạ tự nhiên, không bị gò bó hoặc nhàm chán.

Đặc tính của trẻ em rất thích màu sắc, hình ảnh, vận động và hoạt động, ZigZag English đã tận dụng tất cả các điểm này để tạo môi trường học tập tốt nhất cho trẻ nhỏ, bài giảng được tích hợp trong bảng thông minh là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của ZigZag English.

Phương pháp học thông minh

Phương pháp học Tiếng Anh thông minh là một trong những điểm khác biệt của giáo trình bản quyền Hoa Kỳ với những hoạt động tương tác nối tiếp nhau được sử dụng xuyên suốt trong tất cả các buổi học, tạo không khí thoải mái, thu hút và giúp trẻ luyện tập khả năng tập trung.

Một buổi học tại ZigZag English bao gồm nhiều hoạt động cá nhân và hoạt động nhóm: học và luyện tập từ vựng bằng hình ảnh, màu sắc, tham gia trò chơi vận động, thực hành các đoạn hội thoại, tương tác với bảng thông minh, học tiếng Anh qua các câu chuyện, bài hát, lồng ghép nội dung khám phá thế giới xung quanh, sử dụng cả giọng nói và ngôn ngữ cơ thể…Điều này giúp trẻ tăng cường học qua trải nghiệm, kích thích trí thông minh và sự tò mò.

Đây được coi là phương pháp ưu việt, khắc phục đặc điểm thiếu tập trung của trẻ trong độ tuổi này, giúp trẻ say mê và có niềm vui thích trong học tập. Chính vì vậy, mọi hoạt động ở ZigZag English đều xoay quanh việc tạo điều kiện cho trẻ chủ động & tự tin học hỏi, khích lệ trẻ tìm tòi một cách tự do và hào hứng. Đó cũng chính là quá trình học tự nhiên và thú vị nhất.

ZigZag English tin rằng bạn cũng giống chúng tôi, bạn muốn con bạn học tiếng Anh với sự hứng khởi, mỗi ngày đi học về con líu lo nói tiếng Anh, hào hứng với việc học tập, bạn hiểu rằng yêu thích học tập vẫn là điều cao nhất bạn muốn con mình có được. Và cao hơn một chút nữa bạn mong không chỉ học chữ học nói bạn muốn con mình tự tin, có khả năng nói tiếng Anh với mọi người và trước các bạn đồng thời phát triển các kỹ năng và phát huy hết tiềm  năng của bản thân.

Và rất nhiều điều thú vị khác chính cha mẹ sẽ học hỏi được khi con tham gia lớp học ZigZag English, hãy bắt đầu ngay hôm nay với chúng tôi bằng cách đăng ký khóa học ZigZag English

Hoặc liên hệ: 04 39411316 hoặc hotline: 097 865 9645

Học tiếng Anh – Học kĩ năng

Với 9 năm kinh nghiệm và 4000 học sinh thành công trong trường học và cuộc sống, chúng tôi không chỉ dạy một môn học, chúng tôi còn muốn trang bị cho trẻ cả kỹ năng và sự tự tin ở bản thân, luôn say mê khám phá để phát huy hết tiềm năng. Cùng với sự thấu hiểu trẻ, có phương pháp tiên tiến, dựa trên những nghiên cứu khoa học chuẩn và tiên tiến nhất của thế giới, chúng tôi muốn truyền niềm say mê học tập của bản thân tới từng đứa trẻ để các con yêu thích học tập nói chung và yêu thích môn học tiếng Anh nói riêng. ZigZag English dành cho con bạn môi trường học tập tốt nhất.

  • ZigZag English chuyên biệt dành cho độ tuổi 4-8 tuổi.
  • ZigZag English sử dụng giáo trình bản quyền Hoa Kỳ 100% trong các bài học.
  • Mỗi tuần học 2 buổi mỗi buổi 90′ tại 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Sĩ số tối đa là 16 học sinh/ 2 giáo viên.
  • Phương pháp zigzag sống động tích cực.
  • Giáo viên cực kỳ am hiểu từng học sinh và được đào tạo bài bản.
  • Liên lạc thường xuyên và video tóm tắt tình hình hoạt động của lớp học

ZigZag English thường xuyên tổ chức kiểm tra đầu vào và các buổi học khám phá miễn phí cực kỳ thú vị. Cha mẹ liên lạc theo số điện thoại 04 39411316 hoặc ĐĂNG KÝ HỌC  cho con ngay để biết các thông tin ưu đãi mới nhất cùng nhiều chương trình hấp dẫn tại ZigZag English.

ZigZag English được chia làm 3 năm.

ZigZag English năm 1

ZigZag English năm 2

ZigZag English năm 3

Bạn có biết những học sinh này, các con đã có những trải nghiệm cực kỳ thú vị, hãy nhìn những nụ cười, hãy cảm nhận sự hào hứng của con trẻ trong học tập và nắm bắt cơ hội này dành cho con bạn cùng với Tiếng Anh Thông minh – ZigZag English ngay hôm nay.

 

Lượt đọc: 2,121