Giải mã những bí ẩn của ngày lễ Halloween tại ZigZag English

Halloween là một ngày lễ hội hóa trang truyền thống được tổ chức vào đêm 31 tháng 10 hàng năm. Vào ngày này các bạn nhỏ sẽ hóa trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa từng ngôi nhà để xin bánh kẹo.

Ngày lễ này thường được tổ chức ở các nước phương Tây, chủ yếu ở Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Puerto Rico,… Và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.

Danh từ tiếng Anh “Halloween” đầy đủ hơn là “All-Hallows-Even (evening)”, có nghĩa là đêm trước Lễ Các Thánh (tiếng Anh: All Saints Day hoặc All Hallows Day).

Trang phục của Halloween thường dựa theo những mô hình nhân vật siêu nhiên như; quái vật, ma quỷ, bộ xương, phù thủy,… Theo thời gian, việc lựa chọn trang phục ngày càng trở nên đa dạng bao gồm các nhân vật nổi tiếng từ những câu chuyện cổ tích hay truyền thuyết.

Để hiểu rõ hơn về ngày lễ đặc biệt này cũng như có cơ hội được khám phá và trải nghiệm những điều thú vị bất ngờ tại bữa tiệc Halloween. Các bạn nhỏ ơi hãy mau cùng bố mẹ đăng ký tham gia ngay!
HALLOWEEN – Vương Quốc kỳ ảo
– Thời gian:
+ 18h Chủ Nhật ngày 27/10 tại 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.
+ 18h thứ Hai ngày 28/10 tại 536A Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Vé vào cửa: 100.000đ (sau ngày 24/10 là 150.000đ)
 Không những được vui chơi thỏa thích các con còn được tìm hiểu thêm về những nền văn hóa mới. Trải nghiệm môi trường vui chơi của các bạn nhỏ trên khắp hành tinh.
Ngoài ra con được vận động, sáng tạo, rèn luyện khả năng tư duy và quan sát qua những trò chơi “hack” não mang lại cho con một mùa lễ hội Halloween đáng nhớ.
Các bạn nhỏ ơi hãy hóa trang và cùng bạn của mình tới dự bữa tiệc Halloween đặc sắc này nhé!
#ZigZag_English #Tiếng_Anh_cho_trẻ_4_tuổi #5_tuổi
———————————
 Tiếng Anh Thông minh bản quyền Hoa Kỳ
 Hotline: 02439411316, 0982929815
🏡 Địa chỉ: 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
📧 Email: kids@indochinapro.com

 

Lượt đọc: 701