ĐỌC SÁCH PHÁ KỶ LỤC 2018

Tiếp theo những thành công của các năm trước, năm nay Bé Thông Minh tiếp tục tổ chức ĐỌC SÁCH PHÁ KỶ LỤC 2018, cùng đọc, kể chuyện, đóng vai, vẽ tranh tường và nhận chứng nhận Đọc sách Phá kỷ lục, còn gì vui và ý nghĩa bằng.
Câu chuyện của năm nay: Có thể là những điều tuyệt đẹp.

Read for the Record- ĐỌC SÁCH PHÁ KỶ LỤC là sự kiện thường niên của JUMPSTART từ năm 2006, mỗi năm Jumpstart chọn ra một cuốn sách và thu hút trẻ em và người lớn, các phụ huynh và các thầy cô giáo tham gia với mục tiêu xây dựng kỹ năng đọc, viết và ngôn ngữ đồng thời cung cấp cho trẻ trải nghiệm đọc sách cùng bạn bè, giúp trẻ tìm thấy những điều thú vị trong việc đọc sách, từ đó khơi dậy tình yêu đối với việc đọc. Sự kiện này đặc biệt ở chỗ: tất cả mọi người sẽ cùng nhau đọc 1 cuốn sách trong 1 ngày.

Mỗi năm số lượng người tham gia trên toàn thế giới đều tăng lên, mặc dù trong thời đại công nghệ tưởng chừng sách không còn chiếm vị trí quan trọng trong thời gian của trẻ.

️Vào ngày 25/10/2018, các học sinh và mọi người trên toàn thế giới sẽ cùng nhau phá kỷ lục bằng cách đọc tác phẩm Maybe Something Beautiful được viết bởi tác giả F. Isabel Campoy, tạm dịch là CÓ THỂ CÓ MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ TUYỆT ĐẸP, dựa trên một câu chuyện có thật của Urban Art Trail tại San Diego, California, tác phẩm nói về hành trình của cô bé Mira đã nhận ra nghệ thuật có thể truyền cảm hứng cho những thay đổi và thậm chí cả những nghệ sĩ nhí cũng có thể làm được những điều lớn lao. Từ một bức họa dán lên bức tường xám xịt, cô bé đã khơi dậy tình yêu đối với nghệ thuật của tất cả mọi người, và chính những tác phẩm đường phố với sự đóng góp chung đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo và tình cảm của mọi người đối với nơi ở của mình.

️ZigZag English hào hứng tham gia hoạt động này bởi chúng tôi biết trẻ rất háo hức đọc sách, tập kể lại câu chuyện, tập đóng vai, làm những sản phẩm kỷ niệm về câu chuyện, và tự hào nhận chứng chỉ tham gia …

Điểm nhấn của năm nay là trẻ sẽ tham gia vẽ và ghép lại thành bức tranh tường lớn. Tác phẩm lớn này sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ, cảm nhận được sức mạnh của tập thể và năng lượng mà sáng tạo mang lại.

️ZigZag English rất vui mừng được đón tiếp học sinh từ các trường học, các bạn nhỏ và quý vị phụ huynh tham gia.

️Thời gian dành cho học sinh trong trung tâm, các bé và bạn bè: 18.00-19.30 ngày 25/10/2018 tại ZigZag English, 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.️🎈

Chúng tôi muốn mời tất cả các bé, các bố mẹ đến tham gia sự kiện rất ý nghĩa này. Hãy liên lạc với chúng tôi 024 39411316 hoặc hotline; 0982929815.

Lượt đọc: 719