Dạy bé phát âm chuẩn Bảng chữ cái Tiếng Anh

Cũng như Tiếng Việt, bé cần phải học từ Bảng chữ cái, đến cách ghép từ, rồi mới ghép câu. Bạn luôn tự hỏi làm sao dạy bé phát âm chuẩn bảng chữ cái tiếng Anh. 

Ngay từ đầu khi tiếp xúc mới một ngôn ngữ bất kỳ, bé cần phải học cách phát ẩm chuẩn Bảng chữ cái để đảm bảo rằng khi bé đọc các từ vựng, các câu cũng tuân theo cách phát âm ban đầu. Và tiếng Anh không phải là ngoại lệ, trong thế giới hiện đại, công nghệ có thể giúp bạn dạy bé phát âm chuẩn bảng chữ cái tiếng Anh một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều video trên Facebook hay Youtube, các CD hoặc chương trình học online, chỉ cần bỏ một chút thời gian là bạn có thể tìm được sự trợ giúp phù hợp nhất với con bạn.

Rất nhiều mẹ cho con học bảng chữ cái qua các bài hát “ABC song” nhưng lưu ý bài hát này chỉ giúp bé nhớ được các chữ cái, còn để phát âm chuẩn thì hiếm có tài liệu nào cung cấp đầy đủ cho bé. Vì thế, ZigZag English rất mong video sau sẽ là một tài liệu tốt để phục vụ cho việc học Bảng chữ cái Tiếng Anh của con bạn.

Theo dõi Bé Thông Minh ngay trên fanpage để thường xuyên cập nhật nhiều phương pháp học Tiếng Anh thú vị cho bé nhé:

https://www.facebook.com/fastrackids.bethongminh

Còn một điều thú vị nữa là ngoài việc học chữ cái, phát âm chuẩn bạn còn cần cho con theo học một lớp học thật vui nhộn để khuyến khích con nói tiếng Anh, yêu tiếng Anh và tự tin sử dụng ngôn ngữ này trong các tình huống. ZigZag English luôn có những điều mới lạ và thú vị, hãy ĐĂNG KÝ học hoặc liên hệ với 04 39411316 để có thêm thông tin chi tiết.

Lượt đọc: 1,020