Cùng Zigzag English giúp trẻ học tiếng Anh chủ động

Nếu ai đó hỏi rằng “Cách giúp trẻ học tiếng Anh chủ động nào mang lại hiệu quả nhất ?”, thì câu trả lời là “Đó là phương pháp học mà chơi – chơi mà học”. Cùng với những trò chơi xen kẽ giữa bài học, một buổi học của các bé tại Zigzag English luôn thật sôi động và thú vị.

bullet3Giúp trẻ học tiếng Anh chủ động qua trò chơi

15 phút đầu giờ là cuộc so tài gay gấn giữa các bé trong phần thi “Who is the best?” (Ai giỏi nhất?).  Phương pháp học tiếng Anh chủ động này nhằm giúp các bé ôn lại những kiến thức đã học. Cô giáo sẽ cung cấp những dữ kiện của từ cần đoán, bạn nào tìm ra câu trả lời đúng sẽ được cộng 1 điểm cho mình. Kết thúc phần thi, bạn nào được nhiều điểm nhất sẽ được tặng một ngôi sao học tốt nên ai cũng cố gắng nghĩ ra đáp án thật nhanh và phát âm thật chuẩn.

học Tiếng Anh chỉ động

Các bạn nhỏ hăng hái tham gia “Find the numbers”

Vậy là các bé đã được khởi động tinh thần cho buổi học ngày hôm nay rồi. Cô Sarah cùng các bạn bước sang bài học mới thôi nào. Hôm nay các bạn nhỏ tại lớp Tiếng Anh Thông Minh của cô Sarah sẽ học bài về số đếm. Bảng thông minh đã giúp cô giáo truyền đạt kiến thức về số đếm và cách dùng số đếm trong tiếng Anh. Giờ là lúc bước sang trò chơi thứ hai “Find the numbers” (Tìm số đếm) để giúp các con củng cố kiến thức về các con số đã học nhé. Ở trò chơi này, dường như ai cũng tích cực muốn được cô gọi lên đầu tiên nên những cánh tay giơ lên ngày một nhiều khiến cô giáo không khỏi bối rối. Bạn nào cũng hào hứng tham gia và đều trả lời rất chính xác câu hỏi của cô giáo đấy nhé.

học tiếng Anh chủ động

cùng nhau tô màu bức tranh số thật đẹp

học tiếng Anh chủ động

Ngoài ra, để hoàn thành câu trả lời, các bạn nhỏ cần tô màu cho bức tranh về những con số của mình thật đẹp. Tại Zigzag English, ngoài việc học tất cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, trẻ còn được tham gia thêm  nhiều hoạt động thú vị khác như tô tranh, vẽ, tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích. Qua đó, phương pháp học tiếng Anh chủ động này giúp trẻ phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

bullet3Giúp trẻ học tiếng Anh chủ động qua hội thoại

Sau giờ nghỉ giải lao, giờ học tiếp tục với phần hội thoại “How old are you?”. Nhờ được “tiếp năng lượng” trong bữa phụ giờ nghỉ, các bạn nhỏ vào bài học rất sung. Phần hội thoại này các bạn nhỏ cần lắng nghe bảng thông minh phát âm câu mẫu và áp dụng vào đoạn hội thoại của mình. Với những bạn còn phát âm chưa chuẩn, cô giáo sẽ giúp con sửa từng câu chữ và cách phát âm. Nhờ phương pháp học tiếng Anh chủ động này, kỹ năng nghe và nói của trẻ sẽ phát triển rất nhanh, nhờ vậy trẻ ngày càng tự tin và chủ động hơn khi tiếp cận với ngôn ngữ thứ hai. Kết thúc buổi học, các bé cùng “Goodbye Teacher” và hẹn gặp lại các bạn cùng lớp vào giờ học sắp tới nha!

học tiếng Anh chủ động

Cùng khoe những bức tranh thật đẹp

Lớp học tiếng Anh Thông Minh của Zigzag English là lớp học hoàn toàn khác biệt, khi chọn phương pháp học tiếng Anh chủ động cho trẻ dựa trên những trò chơi vận động xen giữa các bài học. Mô hình học hiệu quả này mang lại cho trẻ nhiều cơ hội giao tiếp, được học đúng theo năng lực, kích thích phản xạ tư duy bằng ngoại ngữ và khơi gợi sự hào hứng và thích thú cho các bé với tiếng Anh.

Để con có được môi trường học tập tiếng Anh thân thiện, với phương pháp hiện đại và phù hợp với tâm lý tiếp nhận của lứa tuổi, bố mẹ hãy ĐĂNG KÝ ngay lớp học Tiếng Anh thông minh tại ZigZag English cho con nhé. Liên hệ : 04 39411316 hoặc  hotline : 097 8659 645.

 

 

Lượt đọc: 1,817