Con tự tin nói tiếng Anh – Đâu là bí quyết của mẹ?

Bạn bè của mẹ vẫn thường hay hỏi “Sao con còn nhỏ mà con tự tin nói tiếng Anh siêu thế?”.

Bí quyết của mẹ chính là “lớp học tiếng Anh thông minh tại ZigZag English cho bé từ 4 – 8 tuổi”. Tại đây, nơi có thể giúp con tự tin nói tiếng Anh.

Mẹ để con bắt đầu đến với tiếng Anh ngay từ lúc con 4 tuổi. Mới đầu mẹ cũng lo lắng, sợ con còn nhỏ như thế thì khó có thể học được. Nhưng mẹ đã biết ở ZigZag con học tiếng Anh như “ngôn ngữ thứ hai” chứ không phải học ngoại ngữ.

Mẹ được trải nghiệm phương pháp tại đây nên mẹ rất hài lòng. Trong các buổi học của con luôn có những trò chơi, hoạt động đan xen với các bài học để con không bị áp lực hay nhàm chán. Ngoài ra việc con được vận động nhiều còn giúp con trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát hơn, giao tiếp với các bạn nhiều hơn.

Học với bảng điện tử thông minh với giọng đọc chuẩn quốc tế đã được thu sẵn giúp con phát âm chuẩn không cần chỉnh. Bởi ở tuổi này con có khả năng bắt chước rất tốt. Con bắt chước phát âm, ngữ điệu của bảng thông minh dần hình thành thói quen nói, thói quen sử dụng ngôn ngữ như người bản địa.

ZigZag English chú tâm vào giao tiếp và đàm thoại. Con được thường xuyên thực hành nghe nói. Lớp hoc 100% sử dụng bằng tiếng Anh nhưng vẫn không tạo cảm giác áp lực cho con. Ngược lại con còn cảm thấy cực kỳ hứng thú và phấn khích.

Điều khiến me hài lòng và tin tưởng nhất tại ZigZag đó chính là môi trường vô cùng thân thiện. Các cô giáo của con đều rất tâm huyết và nhiệt tình. Các cô hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của con để con có thể hoàn thiện hơn các kỹ năng của mình.

Để hiểu rõ hơn về chương trình tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 8 tuổi mời mẹ đến tham dự buổi trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tại ZigZag English
=> Link đăng ký: https://zigzagenglish.vn/lop-hoc-kham-pha-tieng-anh-mien-p…/
#ZigZag_English #Tiếng_Anh_cho_trẻ_4_tuổi #5_tuổi
———————————
 Tiếng Anh Thông minh bản quyền Hoa Kỳ
 Hotline: 02439411316, 0982929815
🏡 Địa chỉ: 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
📧 Email: kids@indochinapro.com

 

Lượt đọc: 655