Cinderella – Học Tiếng Anh qua truyện cổ tích

Cinderella – Cô Bé Lọ Lem

(Truyện cổ tích Tiếng Anh dành cho Bé) 

Chắc hẳn câu chuyện Cô bé lọ lem – Cinderella không còn xa lạ với các bé, nhiều bé còn tự tin đứng trước mọi người kể lại câu chuyện một cách rất tự nhiên, còn có cả minh họa cho câu chuyện nữa. Vậy thì tại sao các mẹ không ôn lại cho bé câu chuyện bằng cách cho bé tập nghe rồi tập kể lại bằng Tiếng Anh nhỉ? Cách học Tiếng Anh qua truyện cổ tích vừa giúp bé thích thú bởi những câu chuyện quen thuộc đầy hấp dẫn, lại giúp bé nhớ được những mâu câu Tiếng Anh đơn giản cùng với việc mở rộng vốn từ vựng cho bé. Bé không chỉ học tiếng Anh, bé đang mở rộng trí tưởng tượng và học hỏi được rất nhiều điều hay về cái thiện cái ác, về những ứng xử tốt trong cuộc sống.

Mời mẹ và các bé cùng lạc vào xứ sở cổ tích để khám phá cuộc sống của nàng Cinderella nào,

Phương pháp học Tiếng Anh qua truyện cổ tích đang rất phát triển trên thế giới đấy. Các mẹ cùng theo dõi fanpage để liên tục cập nhật những phương pháp học Tiếng Anh thú vị cho bé tại đây : https://www.facebook. com/fte.btm.

ZigZag English là chương trình tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo và tiểu học có bản quyền từ Hoa Kỳ, lớp học sôi nổi, hứng khởi kích thích trẻ ham thích học tiếng Anh. Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa kể chuyện hoặc vui chơi sử dụng tiếng Anh để tạo cơ hội cho trẻ rèn luyện tốt nhất. ĐĂNG KÝ ngay để biết tin tức hoạt động mới nhất và lớp học sắp khai giảng hoặc liên hệ 04 39411316

 

Lượt đọc: 2,081