Bí quyết giúp trẻ thích học Tiếng Anh của ZigZag English

Tại các lớp học của trung tâm ZigZag English trẻ nhỏ đều hứng khởi và say mê với Tiếng Anh? Điều bí mật gì ở ZigZag English đã khiến trẻ thích học Tiếng Anh như vậy?

Học để sử dụng ngôn ngữ chứ không phải học để biết ngôn ngữ.

Đó là quan điểm mà tất cả các chuyên gia đều thống nhất và đồng ý với việc dạy ngoại ngữ trong thời kỳ hiện đại này.

Với trẻ em tiếng Anh là một môn học lý thú giúp trẻ hiểu biết nhiều hơn về thế giới qua những câu chuyện, bài học, những vùng đất mới hay các nhân vật trong các câu chuyện. Việc học Tiếng Anh để làm quen giao lưu với bạn bè quốc tế ngay từ tuổi nhỏ của trẻ em ngày nay đã không còn xa lạ như trong thế kỷ trước. Tuy nhiên việc làm sao để trẻ thích học tiếng Anh và thích sử dụng tiếng Anh, biết tạo thành thói quen nói và suy nghĩ bằng ngôn ngữ mới này thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt với trẻ nhỏ từ 4 – 8 tuổi, phương pháp nào có thể kích thích trẻ đạt được những tiêu chí trên?

trẻ thích học tiếng Anh

Trẻ hứng khởi và say mê với Tiếng Anh tại ZigZag English

Điều đặc biệt khiến trẻ thích học Tiếng Anh tại ZigZag English?

ZigZag English với việc sử dụng giáo trình FasTrack English giúp cho trẻ mẫu giáo và tiểu học làm quen với tiếng Anh, yêu thích tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh. Bằng sự kết hợp giữa ngôn ngữ giao tiếp (bao gồm từ vựng và bài tập hội thoại) với sự tương tác (bao gồm các cơ hội nghe nói trong suốt quá trình học tập), trẻ nhỏ có thể bắt đầu xây dựng nền móng cơ bản trong việc hiểu và sử dụng tiếng Anh. Phương pháp dạy học mang tính đột phá và độc đáo mang tên PIERSM (Đổi  mới, tích cực và sáng tạo ) giúp trẻ nhỏ học tập trong một môi trường không có áp lực.

trẻ thích học Tiếng Anh

ZigZag English – Tiếng Anh thông minh cho trẻ bản quyền từ Hoa Kỳ

Những hình ảnh sinh động của bài học trên bảng thông minh giúp cho việc hiểu khái niệm dễ dàng mà không cần phải dịch sang tiếng Việt, đây là ưu điểm rất lớn tạo thói quen suy nghĩ và nói tiếng Anh không thông qua tiếng mẹ đẻ, tạo phản xạ cho trẻ nói tiếng Anh khi có cơ hội. Lớp học của tuổi thơ không thể thiếu vần điệu và âm nhạc, trò chơi, với ZigZag English trẻ nhỏ học phát âm, bài hát, từ vựng với những giáo viên có phát âm giọng Mỹ theo chuẩn của Hoa Kỳ.

Trẻ thích học tiêng Anh

Học kết hợp với hình ảnh sinh động trên bảng thông minh

Lớp học luôn sôi động và cuốn hút, các con háo hức đi học, thích thú thể hiện trong gia đình, chăm chỉ làm bài tập, tất cả vì trẻ rất yêu thích việc học tập theo phương pháp mới này. Trẻ háo hức mong chờ được đến lớp học tiếng Anh 2 buổi mỗi tuần, ríu rít nói tiếng Anh từ cửa lớp, về nhà nói tiếng Anh với cha mẹ với sự hứng thú cao độ. Phương pháp dạy và học tiếng Anh dựa theo học thuyết Trí thông minh Đa dạng của Howard Gardner đã giúp cho trẻ nhỏ học tiếng Anh tốt hơn và các con yêu thích việc thực hành tiếng hơn rất nhiều.

dsc09192

Phương pháp PIER (Đổi mới, tích cực và sáng tạo ) giúp trẻ nhỏ học tập trong một môi trường không có áp lực.

  vn/zigzag-english/”>ZigZag English tạo môi trường giúp trẻ liên tục nghe tiếng Anh,  nói tiếng Anh và tạo phản xạ sử dụng ngôn ngữ trong nhiều tình huống khác nhau. Trẻ thích đến lớp, thích thú với việc học tập, không e ngại khi gặp người nước ngoài, biết diễn đạt ý tưởng qua các câu đơn giản một cách tự tin.  Hãy tạo  cơ hội cho các con trải nghiệm môi trường học tiếng Anh thông minh này ngay hôm nay bằng cách đăng ký ZigZag English. Liên hệ: 04 39411316 hoặc hotline: 097 865 9645.

 

Lượt đọc: 1,748