Tự tin nói tiếng Anh cùng The Voices of ZigZag English

Một cuộc thi DÀNH RIÊNG cho học sinh của ZigZag English!
Một cuộc thi giúp con thể hiện khả năng nói tiếng Anh một cách tự tin!

Thời hạn đăng kí: 10/1/2018 – 14/1/2018
Thời hạn gửi video dự thi: 15/1/2018 – 28/1/2018

Đối với ZigZag English, đích cuối cùng con cần đạt trong việc học tiếng Anh được đó là có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày. Với phương pháp thông minh và thú vị, ZigZag English trở thành nơi mà con được làm quen với ngoại ngữ một cách tự nhiên và đầy mê say, trên tất cả là xóa bỏ được những sợ sệt, rụt rè để học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới cho con bạn những giá trị tốt đẹp nhất không chỉ về kiến thức mà còn về mặt tinh thần.

Để cổ vũ hơn nữa tinh thần học tập ấy và kích thích khả năng nói tiếng Anh của các con, cũng như chào đón một năm mới đầy khởi sắc, ZigZag English tổ chức cuộc THE VOICES OF ZIGZAG ENGLISH. Đây là cuộc thi hứa hẹn những điều vô cùng thú vị. Chúng tôi chắc chắn cha mẹ sẽ bất ngờ về những gì con thể hiện. Đây là một cuộc thi, nhưng trên hết chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, tăng thêm động lực học tập cũng như sự tự tin của con trong việc nói và sử dụng tiếng Anh.

Học sinh được thỏa sức thể hiện khả năng tiếng Anh của mình thông qua hình thức hát, múa, đọc thơ, thuyết trình… về các chủ đề tự chọn theo từng cấp độ. Cha mẹ hãy giúp con quay lại những khoảnh khắc đáng yêu đó và gửi lại cho chúng tôi. Các video dự thi sẽ được đăng tải lên page của ZigZag English. Chúng tôi sẽ công bố giải thưởng vào 30/1/2018 trên website và page của trung tâm. Những phần quà hấp dẫn và thú vị đang chờ đón những học viên tài năng. Cùng chờ xem các bạn ấy sẽ thể hiện thế nào nhé!

Cha mẹ có con đang theo học tại trung tâm quan tâm tới chương trình vui lòng liên hệ hotline 098 292 9815 – 024 3941 1316 để hiểu rõ hơn về Cách thức tham gia và thể lệ cuộc thi!

 

 

Lượt đọc: 920