Ưu đãi lớn nhân dịp khai trương trung tâm Tiếng Anh ZigZag English

Nhân dịp khai trương Trung tâm Tiếng Anh ZigZag English dành tặng ưu đãi học phí cực kỳ hấp dẫn lên đến 40%, áp dụng trong tháng 10/2016

Trung tâm Tiếng Anh ZigZag English

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Cùng với sự phát triển của công nghệ, Y học, Kỹ thuật và Giáo dục… đó là những nơi mà tiếng Anh đóng vai trò quan trọng nhất.

Đặc biệt đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, tiếng Anh đã được giảng dạy từ rất sớm cũng như nhiều bậc phụ huynh đã nhận thức được tầm quan trọng của nó đối với tương lai của con em. Đó cũng lý do tại sao việc đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em luôn là vấn đề nóng hổi trong xã hội.

Với mục đích thực hiện sứ mệnh đem lại cơ hội cho trẻ em Việt Nam học tiếng Anh theo cách thông minh nhất để đạt kết quả tốt nhất, Công ty Cổ phần Đào tạo Nghề Đông Dương ( Indochina Pro) cho ra đời Trung tâm ZigZag English với chương trình Tiếng Anh thông minh đến từ Hoa Kỳ dành cho trẻ từ 4 – 8 tuổi

Đã có hơn 8 năm kinh nghiệm và 4000 học sinh thành công trong trường học và cuộc sống, chúng tôi không chỉ dạy một môn học, chúng tôi còn muốn trang bị cho trẻ cả kỹ năng và sự tự tin ở bản thân, luôn say mê khám phá để phát huy hết tiềm năng. Cùng với sự thấu hiểu trẻ, có phương pháp tiên tiến, dựa trên những nghiên cứu khoa học chuẩn và tiên tiến nhất của thế giới, chúng tôi muốn truyền niềm say mê học tập của bản thân tới từng đứa trẻ để các con yêu thích học tập nói chung và yêu thích môn học tiếng Anh nói riêng. ZigZag English sẽ dành cho con bạn môi trường học tập Tiếng Anh tốt nhất.

Ưu đãi lớn nhân dịp khai trương trung tâm Tiếng Anh ZigZag English trung-tam-tieng-anh-zigzag-english-2
trung-tam-tieng-anh-zigzag-english-3 trung-tam-tieng-anh-zigzag-english-1

Hãy đăng ký học ngay TẠI ĐÂY để được hưởng chính sách giảm giá lớn nhất từ trước đến này tại ZigZag English.

Liên hệ : 04 39411316 hoặc  hotline : 097 8659 645.

 

Lượt đọc: 2,798