10 Website giúp trẻ học tiếng Anh tại nhà.

Thời đại internet hiện nay, rất nhiều bậc cha mẹ lựa chon việc cho trẻ học tiếng Anh tại nhà thông qua các website tiếng Anh trực tuyến dành!

Cha mẹ khi lựa chọn các website để giúp trẻ học tiếng Anh tại nhà cần lưu ý đến nội dung của website liệu có phù hợp với trẻ, cách thức truyền tải kiến thức đến trẻ của các website. Dưới đây là tổng hơp 10 website giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả nhất để cha mẹ tham khảo.

1. www.britishcouncil.org/kids :

ZigZag English

Đây là website khá hay dành cho các trẻ học tiểu học. Trong trang này bao gồm: truyện, các bài hát, các bài đọc và bao gồm cả game cho các bé giải trí. Thú vị hơn là trang web này hoàn toàn miễn phí nhé!

2. https://www.raz-kids.com/

Đây là trang web giúp trẻ học tiếng Anh thông qua nghe, nói, đọc, viết và học từ theo cụm từ. Có hình ảnh động rất thú vị và giúp bé nhớ lâu và giọng đọc rất đáng yêu.

3. www.teflgames.com/interactive.html 

Đây là 1 trang theo đúng nghĩa vừa chơi vừa học cho các trẻ. Trong này các trò chơi sẽ giúp cho trẻ học tiếng Anh với từ vựng, ngữ pháp, động từ, từ đồng nghĩa và trái nghĩa một cách rất đa dạng.

4. Busy Beavers – Kids English

Busy Beavers luôn sáng tạo ra những video giúp trẻ học tiếng Anh tốt nhất. Busy Beavers là một trong những nguồn tài nguyên tuyệt vời của các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo và các em nhằm hỗ trợ cho việc học tập và giảng dạy. Tại Busy Beavers, trẻ học tiếng Anh và song song với đó là cả cách tư duy và sáng tạo

5. Dream English Kids Songs

Một lựa chọn thú vị không kém cho các bé đay, tại trang web Dream English Kids Songs, trẻ học tiếng Anh với anh Matt cực kỳ vui tính. Bài giảng của giáo viên Matt rất thú vị đó nhé. Các bé sẽ học tiếng anh một cách vô thức trong quá trình xem video

6. Magic English

trẻ học tiếng Anh

Magic English là trang web dạy tiếng anh thông qua các video của Walt Disney, không chỉ giúp trẻ học tiếng Anh mà tại đây, trẻ còn được giải trí qua các đoạn phim vui nhộn, hài hước, như: Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen,….Với các video này các trẻ sẽ phát triển được các kỹ năng của mình từ: nghe-nói-phát âm-đọc-viết.

 7. APPU SERIES

Đây là Kênh tiếng Anh dành cho trẻ em và các bậc phụ huynh và những người yêu thích các thể loại phim hoạt hình hoặc các thể loại Phim khác. Bên cạnh đó trẻ còn có nhiều lựa chọn khác ví dụ như những câu truyện cổ tích , những mẩu chuyện vui, các bài thơ bổ ích và một chuyên mục vô cùng thú vị đó là toán. Trẻ sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị với Appu Series

8. Animated Stories: BookBox Inc

Đây là một kênh giúp trẻ học tiếng Anh tuyệt vời, nhất là với trẻ yêu thích những câu chuyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn, Nàng Công chúa ngủ trong rừng hay Hoàng tử Ếch, bằng việc sử dụng các video dạy tiếng Anh qua các câu truyện được chuyển thể. Được tạo ra bằng các cuốn sách điện tử và được đồng hóa âm thanh và hình ảnh đã tạo ra các bài kể tuyện để dạy và giải trí cho các trẻ. Trẻ sẽ học tiếng Anh một cách rất vui vẻ và thoải mái với website này.

9. Shemaroo – Kids

Đây là một trong những kênh tốt nhất trên youtube cho trẻ em và có bản quyền. Shemaroo-kids sẽ cung cấp cho các bé và các bậc phụ huynh các công cụ thú vị để có thể học hỏi, chia sẻ kiến thức qua các bộ phim từng đạt giải thưởng, bên cạnh đó còn có các bài thơ, bài hát và các video giáo dục

10. Teaching Kids English

Anh Matt còn có một kênh dạy tiếng Anh khác đó là Teaching Kids English. Đây là kênh chia sẻ các bí kíp, tài liệu và phương pháp để học và dạy tiếng Anh cho các bé. Đây là một kênh thực sự rất tuyệt cho các phụ huynh và thầy cô giáo.

Tuy nhiên, cha mẹ cũng lưu ý việc học tiếng Anh trực tuyến tuy tiện lợi nhưng việc thiếu hụt các giáo cụ cũng như kỹ năng sư phạm chưa cao sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tiếng Anh của các bé. Cha mẹ chỉ nên coi việc học tiếng Anh online, thông qua các website, như một cách thức hỗ trợ cho bé học tiếng Anh tại nhà chứ không nên coi đây là phương pháp học chủ đạo.

Với ZigZag English, các bé sẽ có môi trường học tiếng Anh tiêu chuẩn Hoa Kỳ, được tiếp cận với giáo trình học tiếng Anh phù hợp với sự phát triển tư duy của trẻ, tất cả sẽ đem lại nhưng thay đổi lớn đến sự phát triển kỹ năng ngôn ngữ của bé. Vậy còn chờ gì nữa, cha mẹ hãy nhanh tay liên hệ theo số hotline 098 292 9815 để đăng ký học ngay!

Lượt đọc: 1,225