Thành lập năm 2001 tại Hà Nội, Tập đoàn Giáo dục Đông Dương- IndochinaPro cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động mà Tập đoàn Giáo dục Đông Dương :

  • Trường Đào tạo Lập trình viên Hanoi-Aptech
  • Trường Đào tạo Lập trình Viên Hanoi-Arena
  • Trung tâm Bé Thông minh với các chương trình Phát triển Tư duy, Làm giàu Kiến thức và Rèn luyện Kỹ năng
  • Trung tâm ZigZag English : tiêng Anh thông minh dành cho trẻ  mẫu giáo và tiểu học.

IndochinaPro thành lập Trung tâm Bé Thông Minh từ năm 2008 và đạt được nhiều thành tựuFasTracKids

Bé Thông Minh là một thương hiệu đã được các bậc phụ huynh và học sinh tiểu học biết đến với các chương trình hướng đến sự phát triển toàn diện của những học sinh ưu tú nhất đang vươn tới những thành công trong trường học và cuộc sống. Sứ mệnh của Trung tâm Bé Thông Minh là đưa những chương trình giáo dục tiên tiến nhất từ thuở ấu thơ đến với học sinh để tạo ra một thế hệ mới biết cách Tư duy, Sáng tạo, Tự tin, làm chủ được tương lai của mình trong thế giới hội nhập.

Bé Thông Minh là thành viên của tập đoàn giáo dục IndochinaPro, là trung tâm đầu tiên giảng dạy chương trình FasTracKids tại Hà Nội từ tháng 6 năm 2008. Bằng sự nỗ lực và tâm huyết với việc đem lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, Trung tâm Bé Thông Minh  không chỉ nhận được sự tín nhiệm từ cha mẹ các bé, sự yêu mến của hàng ngàn các bé đã và đang theo học qua các chương trình nổi tiếng:

  1.  FasTracKids là chương trình Làm giàu Kiến thức và Phát triển Kỹ năng dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học dành cho học sinh 3-8 tuổi
  2. MathKids: Chương trình Phát triển Trí thông minh Toán học: dạy trẻ yêu toán qua các bài toán vui, tư duy dành cho học sinh mẫu giáo lớn và lớp 1
  3. FSC-Bạn nhỏ Thông minh Tài Chính : dạy trẻ hiểu giá trị đồng tiền, biết cách tiết kiệm, chi tiêu thông minh dành cho học sinh 7-9 tuổi
  4. MIDA- Phát triển Trí thông minh Đa dạng : khám phá năng lực bản thân và phát triển các kỹ năng, dành cho học sinh 8-11 tuổi

ZigZag English- tiếng Anh Thông minh được thành lập năm 2014

zigzag englishvới sự kế thừa kinh nghiệm dạy trẻ mẫu giáo và tiểu học, bề dày nghiên cứu sự phát triển tâm lý và các giai đoạn phát trển nhận thức của trẻ nhỏ, với hiểu biết sâu sắc về phương pháp giảng dạy tốt nhất dành cho trẻ, và phương pháp học tập thông minh đã giúp cho trẻ học tiếng Anh theo cách mà trẻ yêu thích nhất và giúp trẻ tiến bộ nhất.

Không chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em, tại ZigZag English trẻ có nhiều cơ hội rèn luyện tính tập trung, trau dồi ngôn ngữ, hiểu biết, tăng cường sự tự tin và phát huy khả năng sáng tạo cũng như biết làm việc hiệu quả với bạn bè.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị thực sự cho trẻ nhỏ, và hạnh phúc khi thấy những đứa trẻ của chúng ta tỏa sáng.