Niềm say mê học tập, sự hào hứng của các bạn nhỏ mỗi khi đến lớp là mục đích hướng đến của ZigZag English. Vì chúng tôi tin rằng phương pháp Tiếng Anh Thông Minh không chỉ dừng lại ở mục tiêu mở rộng vốn từ, tăng khả năng đàm thoại hay phát âm, học mê say và niềm vui thích trong quá trình tiếp nhận tri thức mới chính là mục đích sau cùng của giáo dục.

Học mê say với phương pháp Tiếng Anh Thông Minh

Tại ZigZag English, không có điều gì đẹp hơn ánh mắt vừa chăm chú vừa tò mò của các con khi tương tác với bảng thông minh, những cánh tay thi nhau giơ lên sau mỗi câu hỏi của thầy cô, những tiếng cười giòn tan lúc hát, nhảy hay vẽ tranh, những cái chạm tay high-five hào hứng, những bước chân thoăn thoắt hay bàn tay be bé cầm chặt đạo cụ của một trò chơi nào đó, những câu tiếng Anh được nói lên dõng dạc, rõ ràng và mang âm sắc tươi vui… Sau tất cả những trăn trở phát triển phương pháp Tiếng Anh Thông Minh, nỗ lực chuẩn bị tỉ mỉ cho từng buổi lên lớp, chúng tôi không mong đợi gì hơn được trông thấy những điều đẹp đẽ giản dị kia. Niềm vui của chúng tôi, đôi khi chỉ đơn giản là được nghe phụ huynh các con kể lại “Dù trời mưa, bạn Ben vẫn nhất định đòi đi học”, “Bạn Jack bảo mỗi tuần không được đi học là con buồn lắm”.

tiếng Anh thông minh

Trẻ yêu thích lớp học ZigZag English

Chính vì vậy, khi đến lớp ZigZag English, các con được khuyến khích chủ động và tự tin học hỏi. Các con không đến đây để “học tiếng Anh” đơn thuần. Các con đến tham gia các hoạt động tương tác cùng thầy cô, bảng thông minh và các bạn trong một không gian lớp học kích thích sáng tạo. Qua các hoạt động đó, các con sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới, nuôi dưỡng niềm vui khám phá những điều mới lạ và tiếp nhận tiếng Anh như một ngôn ngữ cầu nối giúp con có được những cảm xúc tích cực.

ZigZag English

Các hoạt động trong lớp học giúp không khí luôn sôi nổi

Không có áp lực điểm số, thứ hạng, không có các nội quy hay chuẩn mực chặt chẽ cần tuân thủ, lớp ZigZag English như một không gian mới lạ, nhiều điều vui nhộn, nơi các con tự do tiếp xúc với ngôn ngữ mới cùng những người đồng hành đáng yêu. Tình yêu, niềm say mê thường là kết quả tích lũy lâu dài của những cảm xúc tích cực với từng điều nhỏ bé thường ngày như thế.

tiếng anh thông minh

Học tiếng Anh thật là vui

Chúng tôi luôn mong rằng những điều các con có được tại lớp ZigZag English sẽ trở thành những cảm xúc tích cực cốt lõi của các con, làm nền tảng và động lực cho sự phát triển tiếp theo trong quá trình làm chủ một ngôn ngữ mới.

Hãy ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY  để trải nghiệm Tiếng Anh Thông Minh cùng chúng tôi, rất nhiều điều lý thú đang chờ con bạn.

Điểm khác biệt của chương trình Tiếng Anh Thông minh với các chương trình tiếng Anh trẻ em thông thường

bullet4Tính ưu việt của Tiếng Anh Thông minh

 • Tiếng Anh Thông minh sử dụng giáo trình điện tử tích hợp của FasTrack English, khác biệt ở chỗ  sử dụng công nghệ, hình ảnh minh họa để học sinh không phải phiên dịch sang tiếng Việt, kiến thức thẩm thấu tự nhiên, học ngoại ngữ theo cách này có lợi nhất, học sinh tạo thói quen sử dụng ngoại ngữ, tạo phản xạ tự nhiên, không bị gò bó hoặc nhàm chán.
 • Trẻ em thích màu sắc, hình ảnh, vận động và hoạt động, Tiếng Anh Thông minh tận dụng tất cả các điểm này để tạo môi trường học tập tốt nhất cho trẻ nhỏ, bài giảng được tích hợp trong bảng thông minh là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của FasTrack English.
 • Chương trình 100% bản quyền Hoa Kỳ. Giáo viên dạy trẻ phát âm, từ vựng đều là người nước ngoài đã lồng tiếng vào bảng thông minh và máy tính. Điểm này có lợi ích: giáo viên đạt giọng chuẩn của Mỹ, học sinh làm quen và học 1 giáo viên trong suốt chương trình, ba mẹ không lo là con mình phải học 1 thầy giáo không có khả năng sư phạm, không chuyên dạy học hoặc thậm chí có những vấn đề tâm lý hoặc vi phạm các nguyên tắc giáo dục….con cũng không gặp tình trạng thay đổi giáo viên bản ngữ quá thường xuyên do việc tuyển dụng giáo viên bản ngữ gặp rất nhiều khó khăn, mức độ cam kết của giáo viên bản ngữ phụ thuộc rất nhiều vào các công việc khác.
 • Chương trình bản quyền được tích hợp trong máy đảm bảo chất lượng của giáo viên, kiến thức, hội thoại hoặc phát âm, thậm chí các bài hát cũng từ bảng thông minh, học sinh cực kỳ hứng thú học tiếng Anh
 • Sau mỗi buổi học, học sinh sẽ nhận 1 bản thông báo nội dung học tập của con trong buổi học, và hướng dẫn học sinh ôn tập ở nhà.
 • Hàng tháng phụ huynh sẽ nhận được báo cáo của giáo viên về việc học tập của con tại lớp.

bullet4Tham gia khóa học Tiếng Anh Thông minh tại ZigZag English:

 • Con rất thích tới lớp học
 • Con yêu thích nói tiếng Anh
 • Con học cách sử dụng tiếng Anh không cần phiên dịch sang tiếng Việt
 • Phát âm tiếng Anh chuẩn
 • Khả năng phân tích và nắm bắt từ khóa tốt
 • Đặc biệt, con tự tin ứng dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày
 • Kết hợp học và chơi tạo sự thích thú cho trẻ
 Bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo và tiểu học nhằm giúp con yêu thích và tự tin trong giao tiếp và đàm thoại tiếng Anh, hãy ĐĂNG KÝ NGAY để được học thử miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi từ ZigZag English. Chương trình học với 100% bản quyền Hoa Kỳ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho con bạn.