tiếng anh thông minhZigZag English-  FUNNY KIDS :   

Funny Kids là nền tảng dành cho học sinh mới bắt đầu học Tiếng Anh, trẻ sẽ học khoảng 200 từ vựng, làm quen với nhịp điệu trong tiếng Anh, luyện tập các câu đơn giản, mẫu câu đơn giản và hay sử dụng trong cuộc sống. Trẻ sẽ trải qua những giờ học tiếng Anh không áp lực, tập trung vào phát âm và biết phân biệt các chữ cái, trẻ học theo cách mà trẻ cảm thấy hài lòng và vui vẻ nhất.

Với hệ thống học tập hiện đại tích hợp trong bảng thông minh học sinh được học phát âm, từ vựng, mẫu câu từ các giáo viên chuẩn Hoa Kỳ. Các giáo viên Việt Nam là giáo viên toàn thời gian (fulltime) làm việc tại trung tâm, được đào tạo và qua các kỳ kiểm tra, thường xuyên cập nhật và được đào tạo nâng cao trình độ giảng dạy cũng như được học các kiến thức mới nhất về các nghiên cứu khoa học liên quan tới nhận thức, độ tuổi của học sinh. Các giáo viên Việt Nam thực tế đầu tư đủ thời gian để hiểu về độ tuổi, phương pháp giảng dạy rất tốt, có đủ thời gian chuẩn bị bài, tình cảm, hiểu trẻ Việt, giao tiếp với cha mẹ cũng rất thuận lợi.

Để tạo thêm cơ hội cho học sinh  tiếp xúc với giọng bản ngữ trong đời sống thực, áp dụng tiếng Anh vào các tình huống ngoài giáo án, ZigZag English có tổ chức thêm các buổi học với giáo viên bản ngữ, cứ sau 8 buổi học, ZigZag English sẽ tổ chức 1 buổi học với giáo viên bản ngữ, thầy trò sẽ trải qua trò chơi, ôn tập, đóng vai,… học sinh có thêm cơ hội luyện tập và thử thách.

 Mục tiêu của Tiếng Anh Thông minh – Funny Kids

  1. Dạy trẻ tiếng Anh giao tiếp

Trẻ mầm non có cơ hội làm quen với Tiếng Anh và cảm thấy thoải mái khi nghe và nhắc lại các từ hay cụm từ bằng Tiếng Anh, thúc đẩy niềm đam mê học tập để trẻ có thể nói, nghe, nhắc lại mà không sợ việc mắc lỗi.

Mỗi tuần tới lớp trẻ được học

  • Từ vựng của các chủ đề quen thuộc : gia đình, đồ chơi, màu sắc, động vật, hình dạng, thức ăn, địa điểm, cơ thể con người, cửa hàng, con số…
  • Ngữ âm: ví dụ “Cc, carrot, cat”, “Ff, fries,fish” hay “Bb, bread, bear”
  • Các mẫu hội thoại cơ bản như “How are you? I’m fine thank you”, “What’s your name? My name’s”…
  • Tham gia các hoạt động học tập với bảng thông minh, giáo cụ trực quan,
  • Làm các sản phẩm đồ chơi để học vui.
  • Kể các câu chuyện và rất nhiều trò chơi, rất nhiều bài hát mỗi tuần và ôn tập.Tiếng Anh thông minh

Song song với các bài học về phát âm, trẻ nhỏ cũng được thực hành khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và thực hành với bạn bè. Điều này không chỉ cho phép trẻ có một môi trường học tập và thực hành vô cùng hào hứng mà còn tăng hứng thú học tiếng Anh cho trẻ.

Tại ZigZag English, các trò chơi tương tác luôn được xen kẽ vào các giờ học và được sử dụng như một công cụ hữu dụng giúp giữ sự hào hứng học tập của trẻ và tạo môi trường thực hành với tính giáo dục cao và khuyến khích trẻ nhỏ tương tác với bạn bè, tăng cường các giác quan và vận động.

  1. Phương pháp học tập trải nghiệm cả 8 trí thông minh để phát triển trí thông minh đa dạng
  2. Trẻ học các kỹ năng: lắng nghe, tập trung, kỹ năng trình bày, củng cố sự tự tin, học cách   biểu hiện bằng giọng nói, ngôn ngữ cơ thể, biết cách phối hợp với bạn bè để học tốt hơn, chơi vui hơn.
  3. Trẻ làm quen với môi trường học tập để chuẩn bị cho việc bước vào tiểu học, học cách tuân thủ quy định của lớp học, các nguyên tắc học tập và làm việc nhóm với bạn bè.

Tiếng Anh thông minh

Quý vị phụ huynh hãy ĐĂNG KÝ học khám phá để cho con có một trải nghiệm thật thú vị với tiếng Anh, chắc chắn con sẽ rất thích học tiếng Anh và bố mẹ không còn băn khoăn lựa chọn. Hãy liên lạc ngay với các tư vấn của chúng tôi để biết thông tin mới nhất về lịch học thử và lịch hoạt động ngoại khóa của ZigZag English.