Khóa học hè Tiếng Anh Thông minh 

Khóa học hè Tiếng Anh Thông minh tại ZigZag English dành cho trẻ em từ 4-8 tuổi khóa học hè tiếng Anh cực kỳ năng động và hứng thú. Khóa học được thiết kế đặc biệt sử dụng công nghệ hiện đại và giáo trình tích hợp thông minh giúp cho trẻ em được tiếp cận với phương pháp học ngoại ngữ tiên tiến nhất, thu được kết quả tốt nhất theo từng cấp độ học trong tất cả các kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. ZigZag English không chỉ có nền tảng thông minh, phương pháp thông minh mà còn mang tới niềm yêu thích học và nói tiếng Anh cho trẻ nhỏ. Lớp học luôn đầy ắp sự hứng thú, năng động và hào hứng sử dụng tiếng Anh.

Khóa học Hè Tiếng Anh thông minh

bullet4Lịch khai giảng và biểu phí Khóa học hè Tiếng Anh Thông minh

Lớp Hè ZZE01

Lớp Hè ZZE02

Khai giảng  3/5/2017  4/5/2017
Thời lượng 48 buổi ( 90 phút/ 1 buổi)
48 buổi ( 90 phút/ 1 buổi)
Lịch học 19h30 – 21h00
Tối thứ 2,4,6
17h30 – 19h00
Tối thứ 3,5,7

ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ KHI NHẬP HỌC TRƯỚC 16/4/2017


bullet4
Tại sao khóa học hè Tiếng Anh thông minh tại ZigZag English lại mang tới nhiều lợi ích cho trẻ em:

  • Tranh thủ thời gian hè để học tiếng Anh, đồng thời phát triển cả tư duy của trẻ
  • Học tiếng Anh và tăng hiểu biết và nhận thức chung, có lợi cho việc học tiếng Việt của trẻ khi bước vào năm học mới
  • Học tích cực trong dịp hè với tuần 3 buổi học để trẻ nhanh tiến bộ, nhớ lâu và tạo thói quen sử dụng tiếng Anh thường xuyên
  • Tham gia hoạt động cùng bạn bè, thoát khỏi cảnh ngồi lỳ nhiều giờ xem tivi, một nguyên nhân dẫn tới việc ngại đi học khi hè kết thúc hoặc buồn chán vì phải chơi một mình .
  • Không chỉ học tiếng Anh trẻ còn học được nhiều kỹ năng khác như làm việc nhóm trong các trò chơi, tự tin trong thuyết trình, tương tác với bảng thông minh, tăng cường tư duy phân tích khi tham gia các hoạt động trong lớp học, năng động và tích cực trong suy nghĩ

Khóa học Hè Tiếng Anh thông minh

bullet4Đôi điều chia sẻ về Tiếng Anh thông minh – Zizag English

Có mặt tại Hà Nội từ năm 2014, ZigZag English được thành lập với sứ mệnh đem lại cơ hội cho trẻ em Việt Nam học tiếng Anh theo cách thông minh nhất để đạt kết quả tốt nhất.Hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ em, không chỉ về ngoại ngữ mà còn là tư duy, sự sáng tạo, tự tin và cảm hứng học hỏi một cách thú vị, say mê.

  • ZIGZAG ENGLISH sử dụng giáo trình FasTrack English được thiết kế chuyên biệt từ FasTracKids Hoa Kỳ cho độ tuổi mẫu giáo và tiểu học vì thế đáp ứng được mọi yêu cầu của trẻ trong giai đoạn này, phù hợp với phát triển nhận thức, tâm lý và cách thức học tập.
  • ZIGZAG ENGLISH giúp học tiếng Anh trở thành một niềm say mê đối với trẻ bởi tính hấp dẫn của nội dung, tính tương tác với hình ảnh và âm thanh sống động, các bài hát, trò chơi bằng tiếng Anh giúp trẻ học tốt hơn
  • ZIGZAG ENGLISH qua tương tác bảng thông minh giúp các con có được người thầy giáo bản ngữ luyện âm tốt nhất, không lo đổi thầy thường xuyên, không lo đổi giọng vùng miền hay các nước khác nhau.
  • ZIGZAG ENGLISH học tiếng Anh theo phương pháp zigzag đánh thức các giác quan và phát triển trí thông minh đa dạng, giúp con phát huy tối đa tiềm năng học tiếng Anh và phát triển kỹ năng.

                   

Hãy ĐĂNG KÝ HỌC NGAY để trải nghiệm sự hứng khởi học tiếng Anh của trẻ nhỏ cùng một mùa hè vui chơi học hỏi thật có ý nghĩa cùng Khóa học Hè Tiếng Anh thông minh tại ZigZag English.