ZigZag English– GROWING KIDS- dành cho học sinh 5-6-7 tuổi: Nếu trong Happy Kids trẻ đã hứng thú  học tiếng Anh, trong Growing Kids  trẻ phát triển thêm từ mới, học sâu hơn về cách sử dụng từ hiệu quả trong câu phức và trong tình huống, tập diễn đạt từ mới trong hội thoại và diễn đạt ý nghĩ của bản thân, sử dụng các chữ cái đã học để có từ mới, tập viết và đọc từ vựng hoặc mẫu câu đơn giản phù hợp với độ tuổi.

Growing Kids gồm 2 KỲ HỌC, mỗi kỳ học 6 tháng với 2 CẤP ĐỘ 1 và  2.

Đối với trẻ nhỏ thì việc ham thích và yêu tiếng Anh vẫn là điều tối quan trọng, vì vậy mục tiêu, nội dung của Growing Kids vẫn xoay quanh sự hứng thú, vui nhộn và không áp lựczigzag english

1. Hứng thú học tiếp Anh qua giao tiếp hội thoại một cách tự nhiên

Khi học tiếng Anh, một nhân tố quan trọng giúp người học giao tiếp tốt đó là sự tự nhiên. Với nhiều người Việt Nam, việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp luôn khiến họ cảm thấy gượng gạo. Bởi vậy, ngay từ bé, trẻ cần được tạo môi trường sử dụng tiếng Anh một cách tự phát và thoải mái khi giao tiếp. ZigZag English tạo sự hứng thú học tiếng Anh cho trẻ qua âm thanh, hình ảnh, bài hát, hội thoại, trò chơi, đôi khi chỉ là một cử chỉ phù hợp, một sự khuyến khích đúng lúc, một tình huống thu hút sự tò mò… cũng giúp trẻ vượt qua những rào cản ban đầu.

Để đạt được mục đích này, các lớp học của ZigZag English bên cạnh việc sử dụng hoàn toàn tiếng Anh còn khuyến khích trẻ sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động thông thường nhất. Điều này giúp tạo cho trẻ khả năng phản xạ bằng tiếng Anh một cách tự nhiên và không ngại sử dụng tiếng Anh trong tình huống mới.

2. Tập mô tả các sự vật đơn giản tăng cường tự tin và hứng thú học tiếng Anhhứng thú học tiếng Anh

Khả năng mô tả những thứ bé thấy hàng ngày, như đồ ăn, các môn thể thao hay các dụng cụ, đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển tiếng Anh của trẻ. Nó cho phép trẻ có thể thực hành tiếng Anh bất kỳ lúc nào. Kết hợp với vốn từ vựng về màu sắc hay hình thể, trẻ có thể tạo ra các mẫu câu cơ bản. Học tiếng Anh với những chủ đề này không chỉ giúp ích cho tiếng Anh mà còn giúp trẻ hiểu hơn về các khái niệm mới, qua đó học tiếng Việt cũng tốt hơn

Trong năm học thứ hai, ZigZag English dần định hướng cho học sinh khả năng tự thực hành các mẫu câu đơn giản, trẻ được dạy về cách sử dụng các thì trong tiếng Anh, hiểu biết cơ bản về ngữ pháp và cách phát âm những âm khó.

3. Kỹ năng đọc cơ bản

tạo hứng thú cho trẻ nhỏ học tiếng AnhBên cạnh khả năng nghe, đọc là kỹ năng quan trọng tiếp theo giúp bé tiếp thu kiến thức. Tuy nhiên, việc đọc của trẻ không phải tự nhiên mà có được, nó cần được định hướng từ nhỏ. Nếu được hướng dẫn đúng cách, bé sẽ có các kỹ năng đọc một cách hiệu quả cùng hứng thú với việc đọc.

Trẻ được các thầy cô hướng dẫn cách đọc hoặc nghe kể những câu chuyện đơn giản kèm nhiều hình minh họa dễ hiểu. Điều này giúp trẻ tạo cảm hứng với việc đọc sách. ZigZag English còn sử dụng các phương pháp khuyến khích trẻ đọc mọi lúc mọi nơi giúp việc đọc trở thành công cụ không chỉ hấp dẫn mà còn vô cùng hữu dụng cho việc tiếp thu kiến thức cho bé.

Với hệ thống học tập hiện đại tích hợp trong bảng thông minh học sinh được học phát âm, từ vựng, mẫu câu từ các giáo viên chuẩn Hoa Kỳ. Các giáo viên Việt Nam là giáo viên toàn thời gian (fulltime) làm việc tại trung tâm, được đào tạo và qua các kỳ kiểm tra, thường xuyên cập nhật và được đào tạo nâng cao trình độ giảng dạy cũng như được học các kiến thức mới nhất về các nghiên cứu khoa học liên quan tới nhận thức, độ tuổi của học sinh. Các giáo viên Việt Nam thực tế đầu tư đủ thời gian để hiểu về độ tuổi, phương pháp giảng dạy rất tốt, có đủ thời gian chuẩn bị bài, tình cảm, hiểu trẻ Việt, giao tiếp với cha mẹ cũng rất thuận lợi.

Để tạo thêm cơ hội cho học sinh  tiếp xúc với giọng bản ngữ trong đời sống thực, áp dụng tiếng Anh vào các tình huống ngoài giáo án, ZigZag English có tổ chức thêm các buổi học với giáo viên bản ngữ, cứ sau 8 buổi học, ZigZag English sẽ tổ chức 1 buổi học với giáo viên bản ngữ, thầy trò sẽ trải qua trò chơi, ôn tập, đóng vai,… học sinh có thêm cơ hội luyện tập và thử thách.

Quý vị phụ huynh hãy ĐĂNG KÝ học khám phá để cho con có một trải nghiệm thật thú vị với tiếng Anh, chắc chắn con sẽ rất thích học tiếng Anh và bố mẹ không còn băn khoăn lựa chọn. Hãy liên lạc ngay với các tư vấn của chúng tôi để biết thông tin mới nhất về lịch học thử và lịch hoạt động ngoại khóa của ZigZag English.