học tiếng AnhZigZag English-  ACTIVE KIDS dành cho học sinh 6,7,8 tuổi :  ở năm này ZigZag English hướng trẻ tới khả năng học tiếng Anh với các kỹ năng nâng cao hơn. Giai đoạn này  trẻ đã có những hiểu biết cơ bản về tiếng Anh,  mục tiêu quan trọng nhất của Active Kids là tạo cho trẻ hứng thú cao nhất khi học tiếng Anh và đạt được những kỹ năng ngôn ngữ cao hơn. Kết thúc Active Kids, trẻ sẽ trang bị cho mình: vốn từ vựng tiếng Anh phong phú, kỹ năng đọc nâng cao, khả năng sử dụng câu hoàn chỉnh và kỹ năng viết.

Tiếng Anh Thông minh- Active Kids  gồm 2 KỲ HỌC, mỗi kỳ học 6 tháng

Trẻ tới lớp 1 tuần 2 buổi mỗi buổi 90 phút

Mục tiêu của Active Kids

1. Xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh 2.000 -3.000 từ cơ bản

Từ vựng là một trong những yếu tố mà không chỉ các bé mà bố mẹ cũng rất quan tâm. Chỉ với một vốn từ vựng tiếng Anh phong phú trẻ mới có khả năng thực hành các mẫu câu và khả năng giao tiếp của mình. Tuy nhiên, việc xác định các từ nào sẽ thích hợp cho trẻ trong giai đoạn đầu lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Sử dụng giáo trình 100% bản quyền Hoa Kỳ, ZigZag English tự tin về khả năng dạy từ vựng cho bé một cách chuẩn xác nhất. Học sinh sẽ được học theo giáo trình đã được kiểm định và sử dụng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

 

từ vựng tiếng Anh

2. Kỹ năng đọc nâng cao rất quan trọng trong học tiếng Anh

Khi trẻ đã có một vốn từ vựng phong phú, việc đọc với bé sẽ trở nên hấp dẫn hơn bởi chúng hiểu được nhiều hơn. Hơn thế nữa, trẻ cũng sẽ cần học những kỹ năng nâng cao giúp tăng tính hiệu quả và hấp dẫn của việc đọc. Học sinh tại ZigZag English sẽ được học rèn luyện tư duy phân tích trong năm học này. Kỹ năng này không chỉ giúp trẻ hiều bài đọc hơn mà còn cho trẻ một tư duy nhanh nhạy trong cuộc sống.

3. Sử dụng câu hoàn chỉnh để kể một câu chuyện

Trong quãng thời gian đầu học tiếng Anh, bé có thể chỉ cần tập trung vào học ngữ pháp và từ vựng một cách rời rạc. Tuy nhiên, khi bé đã có cho mình một kho từ và ngữ pháp thích hợp, việc ứng dụng chúng để tạo nên các câu hoàn chỉnh là điều bé cần được rèn dũa.
Nhận thức được tầm quan trọng của điều này, các thầy cô tại ZigZag English luôn tạo cơ hội cho các bé luyện tập nói các câu hoàn chỉnh để kể chuyện. Với sĩ số lớp không quá lớn, các bé sẽ được hướng dẫn và chỉ bảo kỹ lưỡng để có thể hoàn thành câu. Hơn thế nữa, bé còn có cơ hội kể chuyện trước lớp, giúp tăng khả năng tự tin của bản thân và rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông.

4. Kỹ năng viết rất quan trọng đối với trẻ học tiếng Anhzigzag english

Viết bài chính là lúc trẻ không chỉ tư duy bằng tiếng Anh mà còn khiến bé luyện tập những mẫu câu và từ vựng đã từng học. Dù vậy, đây là một trong những kỹ năng rất khó để tạo được hứng thú cho trẻ. Để làm được điều này, ZigZag English luôn kết hợp các bài học viết với những bài bé đã từng học trước đó. Điều này ngoài việc giúp bé không bị bỡ ngỡ và nản chí còn khuyến khích trẻ thể hiện những gì mình đã từng học với thầy cô và bạn bè cũng lớp. Kết hợp cùng với sự hướng dẫn tân tình của giáo viên, kỹ năng viết bài của trẻ chắc chắn trở nên hứng thú hơn bao giờ hết tại ZigZag English.

Với hệ thống học tập hiện đại tích hợp trong bảng thông minh học sinh được học phát âm, từ vựng, mẫu câu từ các giáo viên chuẩn Hoa Kỳ. Các giáo viên Việt Nam là giáo viên toàn thời gian (fulltime) làm việc tại trung tâm, được đào tạo và qua các kỳ kiểm tra, thường xuyên cập nhật và được đào tạo nâng cao trình độ giảng dạy cũng như được học các kiến thức mới nhất về các nghiên cứu khoa học liên quan tới nhận thức, độ tuổi của học sinh. Các giáo viên Việt Nam thực tế đầu tư đủ thời gian để hiểu về độ tuổi, phương pháp giảng dạy rất tốt, có đủ thời gian chuẩn bị bài, tình cảm, hiểu trẻ Việt, giao tiếp với cha mẹ cũng rất thuận lợi.

Để tạo thêm cơ hội cho học sinh  tiếp xúc với giọng bản ngữ trong đời sống thực, áp dụng tiếng Anh vào các tình huống ngoài giáo án, ZigZag English có tổ chức thêm các buổi học với giáo viên bản ngữ, cứ sau 8 buổi học, ZigZag English sẽ tổ chức 1 buổi học với giáo viên bản ngữ, thầy trò sẽ trải qua trò chơi, ôn tập, đóng vai,… học sinh có thêm cơ hội luyện tập và thử thách.

Quý vị phụ huynh hãy ĐĂNG KÝ học khám phá để cho con có một trải nghiệm thật thú vị với tiếng Anh, chắc chắn con sẽ rất thích học tiếng Anh và bố mẹ không còn băn khoăn lựa chọn. Hãy liên lạc ngay với các tư vấn của chúng tôi để biết thông tin mới nhất về lịch học thử, lịch kiểm tra đầu vào và lịch hoạt động ngoại khóa của ZigZag English.