ZigZag English – Trẻ vui học tiếng Anh với bài hát “Greetings Song”

Học giao tiếp với bài hát là một phương pháp học khá hiệu quả đối với trẻ nhỏ. Tuy nhiên có không ít các phụ huynh vẫn đang dạy con học tiếng Anh tại nhà theo phương pháp học truyền thống, cha mẹ đọc, con nhắc lại từ và ép con phải thuộc từ mới. Điều này vô tình tạo áp lực cho trẻ, khiến trẻ sợ học tiếng Anh vì ở độ tuổi từ 4-8 tuổi trẻ vẫn chưa thực sự tập trung khi học tập.

Vậy cha mẹ cần làm gì để con hứng thú học tiếng Anh hơn? ZigZag English khuyên các bố mẹ nên dành thời gian cùng con luyện tập từ vựng, học giao tiếp với bài hát “Greetings Song”  vui nhộn. Việc học tiếng Anh qua các video sẽ giúp trẻ thoải mái hơn, yêu thích học tiếng Anh hơn và đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện kĩ năng tiếng Anh sau này.

Các bố mẹ hãy tạo cho con mình một môi trường học Tiếng Anh Thông Minh không chỉ ở lớp mà còn ở nhà mình thông qua những trò chơi, bài hát và bài học hấp dẫn. Đó cũng chính là điều mà các lớp học của hãy nhanh tay đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho bé tại ZigZag English hoặc gọi hotline:  097 8659 645

Lượt đọc: 1,270