Tranh tô màu chủ đề Tết giúp bé học tiếng Anh hiệu quả

Tết Nguyên Đán ngày một cận kề, đây chính là thời điểm cha mẹ luôn mong muốn có nhiều thời gian bên con, vui chơi và chia sẻ cùng con nhiều hơn. Trong khi đó, các con lại được nghỉ học sớm, cha mẹ lại quá bận rộn với công việc tại cơ quan và chuẩn bị mua sắm vật dụng cho gia đình khiến thời gian bên con dịp trước Tết không như những gì cha mẹ kì vọng. Đây cũng là lúc phụ huynh băn khoăn không biết nên làm thế nào để con vừa vui chơi lại vừa có thêm kiến thức bổ ích. Thấu hiểu được những nỗi lo của cha mẹ, ZigZag English đã có những bức tranh về chủ đề này để cha mẹ có thể in và hướng dẫn con tô màu, giúp cha mẹ và các con gắn kết với nhau hơn.

Tranh tô màu Tết cho bé

Tranh tô màu – Bé mừng năm mới

Tranh tô màu Tết cho trẻ

Tranh tô màu – Khung cảnh ngày xuân

Tranh tô màu Tết cho bé

Micky đếm ngược mừng năm mới

Tranh tô màu Tết cho bé

Những bức tranh ngộ nghĩnh sẽ tạo thêm hứng thú cho trẻ khi tô màu và khích lệ tinh thần học hỏi của trẻ. Cha mẹ hãy dành một khoảng thời gian ngắn vào dịp này cùng con luyện tập tiếng Anh qua những bức tranh ngộ nghĩnh của ZigZag English.

Các bố mẹ hãy tạo cho con mình một môi trường học Tiếng Anh Thông Minh không chỉ qua những bức vn/goc-tieng-anh/goc-cho-be/”>chủ đề Tết mà còn ở những trò chơi, bài hát và bài học hấp dẫn. Đó cũng chính là điều mà các lớp học của ZigZag English muốn mang lại cho bé trong tất cả các lớp học của mình. Để trải nghiệm và hiểu thêm về phương pháp học Tiếng Anh Thông Minh, hãy nhanh tay đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho bé tại ZigZag English TẠI ĐÂY, hoặc gọi hotline:  098 2929 815 

Lượt đọc: 2,274