Bé học số đếm với tranh tô màu ngộ nghĩnh (Phần 2)

Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến với các phụ huynh những bức tranh tô màu ngộ nghĩnh với 5 số đếm đầu tiên. Hy vọng rằng những bức tranh này đã mang lại sự hứng thú cho trẻ khi học các số đếm trong tiếng Anh. Và chắc rằng các bé đang mong chờ các bức tranh cho những số đếm tiếp theo. Vậy bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu những bức tranh tô màu còn lại để các con có được bộ sưu tập “tranh tô màu số đếm” đầy đủ.

Trung tâm ZigZag English tin rằng, việc học tiếng Anh qua tương tác với các hình ảnh sẽ kích thích sự hứng thú học tập của trẻ. Việc học tiếng Anh qua tranh tô màu không chỉ rèn luyện cho trẻ tính cẩn thận, tỉ mỉ mà còn giúp trẻ yêu thích việc học tiếng Anh hơn và kích thích khả năng sáng tạo của trẻ.

Bé học số đếm với tranh tô màu

Những chú rắn tinh nghịch

Bé học số đếm với tranh tô màu

7 chú thỏ ngộ nghĩnh

Bé học số đếm với tranh tô màu

8 chú khỉ con

Bé học số đếm với tranh tô màu

Số 9 – cừu vui vẻ

Bé học số đếm với tranh tô màu

Những chú ếch

Các bố mẹ hãy tạo cho con mình một môi trường học bài hát và bài học hấp dẫn. Đó cũng chính là điều mà các lớp học của ZigZag English mang lại cho bé. Để trải nghiệm và hiểu thêm về phương pháp học Tiếng Anh Thông Minh, hãy nhanh tay đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho bé tại ZigZag English TẠI ĐÂY, hoặc gọi hotline: 097 8659 645

Lượt đọc: 6,881